Sinh Trắc Vân Tay

Sinh Trắc Vân Tay – sản phẩm khoa học để hiểu bé yêu

Sinh Trắc Vân Tay (Dermatoglyphics) là một sản phẩm khoa học mới được áp dụng tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Đây là một phương pháp khoa học dựa trên nhiều công trình nghiên cứu của các tổ chức và nhà khoa học nước ngoài và được kiểm chứng trước khi đưa về Việt Nam. (Viện Nghiên cứu sinh trắc học vân tay Châu Á và Hội Tâm Lý Giáo Dục Việt Nam). UKid là đơn vị hàng đầu được chứng nhận trong lĩnh vực này.

 adrc   

Con bạn sở hữu tính cách nào?

Bạn có biết rằng mỗi người trong chúng ta có những tính cách hoàn toàn khác biệt dù cho là anh em trong cùng một nhà. Khác biệt, hoà nhã, cảm xúc, tài năng, chắc chắn, tiêu cực hay cả thèm chóng chán, khó tập trung… Bé đa nhân cách hay chỉ có một nhân cách? Việc biết rõ tính cách của bé sẽ giúp bạn hiểu và có cách giao tiếp riêng với bé để đạt hiệu quả tốt nhất.

“Non sông dễ đổi, bản tính khó dời” – Thành ngữ Việt Nam

Điểm mạnh dễ thấy, điểm yếu khó tìm

Ngày xưa có nhiều lúc bạn từng nghĩ: “Tại sao cùng học như nhau, bạn đó lại không làm được như mình nhỉ?”. Đó là vì cấu tạo bộ não của mỗi người là khác nhau. Điều này giải thích tại sao có một số lĩnh vực bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn và một số lĩnh vực bạn bỏ cuộc giữa chừng. Việc khám phá ra điểm mạnh điểm yếu sẽ giúp bạn có một cái nhìn chính xác nhất về mình (hay về bé) và chọn cho mình (hay bé) con đường đi dễ dàng nhất – ngay sở trường của mình thì bạn (hay bé) sẽ đạt tới thành công nhanh nhất

“Mọi người đều là thiên tài…
Nếu bạn đánh giá con cá bằng khả năng leo cây của nó,
suốt đời nó sẽ tin rằng mình là kẻ ngốc nghếch”
 – Albert Einstein.