Về uKid

uKid là thương hiệu Sinh trắc học dấu vân tay hàng đầu Việt Nam được sự chứng nhận và bảo trợ của Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC và Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam. Sinh trắc học dấu vân tay là phương pháp phân tích mối liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ từ đó phát hiện những tố chất và tính cách bẩm sinh của con người. Bài báo cáo phân tích về Sinh trắc học dấu vân tay là bức tranh từ chi tiết đến toàn diện về các chỉ số IQ, EQ, AQ, CQ…, 8 loại hình thông minh của con người…

uKid được sự đào tạo và hỗ trợ trực tiếp từ Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC (Asia Dermatoglyphics Research Center). Dấu vân tay của khách hàng sẽ được ADRC cùng các chuyên gia đầu ngành về Sinh trắc học dấu vân tay tại Malaysia và Việt Nam phân tích trên hệ thống thiết bị khoa học chuyên ngành và cho ra những bài báo cáo phân tích chính xác và logic nhất.

uKid là Hội viên của Hội Khoa Học Tâm Lý – Giáo Dục Việt Nam (VietNam Psycho – Pedagogical Association) với chuyên ngành tư vấn định hướng giáo dục bằng phương pháp Sinh trắc học dấu vân tay. Công ty được bảo trợ về mặt khoa học bởi Trung Tâm Ứng Dụng Khoa Học Tâm Lý Giáo Dục Việt Nam cho phương pháp phân tích vân tay học.

adrc

Tầm nhìn dài hạn

 • Trở thành tập đoàn tư vấn ứng dụng công nghệ giáo dục hàng đầu, cung cấp Dịch vụ Tư vấn giáo dục – Đào tạo – Định hướng nghề nghiệp tin cậy và có uy tín nhất Việt Nam.
 • Thương hiệu mang tầm Quốc tế trở thành sự lựa chọn và đối tác tin cậy của nhiều tổ chức giáo dục trên thế giới.
 • Chúng tôi tin vào sức mạnh của sự sẻ chia kiến thức và tin rằng triết lý này sẽ giúp uKid ngày càng phát triển và đưa ngành Sinh trắc học Dấu vân tay lên một tầm cao mới.

Sứ mệnh của uKid

 • Phát triển vì một tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam. Với sản phẩm Sinh trắc vân tay, uKid mong muốn thế hệ trẻ Việt Nam sẽ được định hướng sớm một cách đúng đắn để có thể phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần
 • Phục vụ chuyên nghiệp, tâm huyết, mang lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất và mang tầm cỡ quốc tế.

Giá trị cốt lõi

 • Chất lượng là trên hết. Sản phẩm của uKid liên quan đến lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là trẻ nhỏ nên chất lượng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Mặc dù bài báo cáo được phân tích bởi phần mềm hiện đại nhất, nhưng để đảm bảo chất lượng hàng đầu của mình, đội ngũ cố vấn vẫn sẽ làm công việc kiểm tra cho từng bài báo cáo. uKid đảm bảo hoàn toàn chất lượng bài tư vấn.
 • Khách hàng là thượng đế. Phương châm này giúp cho đội ngũ nhân viên của uKid luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. uKid đảm bảo hoàn tiền 100% nếu như khách hàng không hài lòng với bài báo cáo.
 • Trách nhiệm. Trách nhiệm được đặt lên hàng đầu đối với đội ngũ nhân viên. Tại uKid, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm với từng phát ngôn cũng như hành động của mình. Đó là lý do tại sao uKid thực hiện dịch  vụ tư vấn trọn đời cho khách hàng. Bất cứ khi nào bạn có thắc mắc về bài báo cáo, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn.
 • Không ngừng sáng tạo. uKid mong muốn mang được thêm nhiều sản phẩm giáo dục có giá trị cao đến với phụ huynh. Không ngừng cải tiến phương pháp, khả năng tư vấn cũng như chất lượng phục vụ của uKid nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Tại sao là uKid

uKid được thành lập với mong muốn mang lại những nhiều giá trị hơn cho khách hàng, đặc biệt nhằm giúp thế hệ trẻ của chúng ta được định hướng tốt hơn.

 • Dịch vụ tận nơi: Bố mẹ sẽ được uKid tư vấn tận nơi và trả kết quả tại nhà. Bạn sẽ không phải mất công đi lại và được tư vấn kĩ hơn.
 • Tư vấn trọn đời: Bài báo cáo sẽ được coi là cẩm nang trọn đời cho bé. Trong suốt quá trình đó, bạn có thắc mắc gì thêm có thể liên lạc với chúng tôi để nhận thêm những thông tin tư vấn bổ ích mà hoàn toàn miễn phí.
 • Thử trước khi mua: Bạn hoàn toàn được phép thử bằng bản demo thông qua tư vấn 4 ngón tay, nhân viên tư vấn sẽ dựa vào khoa học sinh trắc để giải thích phần nào tính cách bẩm sinh của bé.