5 câu hỏi thường gặp về sinh trắc vân tay

5 câu hỏi thường gặp về sinh trắc vân tay

Bạn đã từng bao giờ gặp những câu hỏi thường gặp về sinh trắc vân tay hay trong những bài báo cáo về sinh trắc vân tay.

Bài phân tích Sinh trắc vân tay là một bài phân tích dựa trên các nghiên cứu khoa học về vân tay để giúp bạn hiểu rõ về tiềm năng và kiểu tính cách của một người. Sinh trắc vân tay được dựa trên sự hiểu biết về Khoa học thần kinh, di truyền học, da liễu, tâm lí học và phôi học.

Phương pháp này đã được xây dựng bởi các nhà khoa học và chuyên gia về y tế. Hãy cùng điểm qua 3 câu hỏi thường gặp về sinh trắc vân tay nhé!

Lịch sử hình thành và những câu hỏi thường gặp về sinh trắc vân tay

Nghiên cứu sinh trắc vân tay đã có tuổi đời hơn 200 năm. Trước đây, sinh trắc vân tay dùng để tìm kiếm các trẻ em có năng khiếu để đào tạo cho thế vận hội Olympic vào những năm 70.

Harold Cummins là cha đẻ của Sinh trắc vân tay, Ông nghiên cứu hầu hết các khía cạnh của vân tay trên mọi lĩnh vực. Những mẫu vân tay cũng góp phần trong việc phát hiện bệnh di truyền, bắt nguồn từ giả thuyết về chứng bệnh Down.

câu hỏi thường gặp về sinh trắc vân tay
câu hỏi thường gặp về sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay là gì?

Sinh trắc vân tay là một bài phân tích trí thông minh dựa trên các phân tích khoa học về vân tay. Thuật ngữ sinh trắc vân tay Dermatoglyphics bắt nguồn từ hai từ trong tiếng Hy Lạp.

  • DERMA = DA
  • GLYPHE = ĐƯỜNG CHẠM KHẮC

Dấu vân tay là một mô hình sống mà chỉ tồn tại độc nhất với mỗi cá nhân. Ngay cả dấu vân tay của các cặp song sinh cùng trứng vẫn khác nhau. Khám phá tiềm năng nội tại của bạn bằng cách làm phân tích sinh trắc vân tay là một phương pháp vô cùng chính xác và tiện lợi. Nào ta hãy cùng bắt đầu những câu hỏi thường gặp về sinh trắc vân tay nào. 

1. Câu hỏi thường gặp về sinh trắc vân tay đầu tiên: Tôi có thể biết gì trong bài báo cáo?

Cho dù bạn là người lớn hay trẻ em, bản báo cáo Sinh trắc vân tay sẽ thể hiện:

  • Phong cách học tập của bạn (thị giác, thính giác, vận động)
  • Bộ não nào hoạt động tốt hơn (trái hoặc phải)
  • Các đặc điểm tính cách và hành vi
  • Mối quan hệ của bạn với các kiểu tính cách khác
  • Tại sao con tôi lại phản đối suy nghĩ và quyết định của tôi?
  • Tại sao con tôi lại quá hiếu động hoặc bướng bỉnh?
  • Tiềm năng để tôi phát triển là gì?
  • Loại nghề nghiệp nào sẽ giúp tôi phát triển tối đa tiềm năng của mình?

Bạn còn những câu hỏi thường gặp về sinh trắc vân tay nào nữa? Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé.

2. Câu hỏi thường gặp về sinh trắc vân tay phổ biến nhất: Sinh trắc vân tay giúp gì cho cuộc sống của tôi?

Đôi khi bạn không thể hiểu nổi chính bản thân mình, cũng như cha mẹ cũng không hiểu hết tiềm năng thật sự của con. Thông qua việc ba mẹ tìm hiểu trước những câu hỏi thường gặp về sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn hiểu thêm về bản báo cáo. Từ đó, sẽ có thể giúp cha mẹ hiểu được các khía cạnh trong sự thông minh của con, sự phân bố năng lượng cũng như cách thức trẻ suy nghĩ, từ đó hiểu được các phẩm chất và tiềm năng độc đáo của trẻ.

Bên cạnh đó, cha mẹ cũng hiểu được trẻ cần môi trường học tập như thế nào để phù hợp với tính cách của con. Việc  ba mẹ sử dụng phương thức giao tiếp phù hợp sẽ giúp con tự tin, vui vẻ nâng cao thành tích học tập. 

3. Câu hỏi thường gặp sinh trắc vân tay đầy hoài nghi nhất: Độ chính xác của bài phân tích sinh trắc vân tay là bao nhiêu?

Nhờ vào sự kết hợp sinh học, thần kinh, di truyền học và phôi học, Sinh trắc vân tay thấu hiểu được rằng các mẫu vân tay không ngẫu nhiên xuất hiện mà được sắp xếp theo cấu tạo gen của từng cá nhân.

Sinh trắc vân tay đã được khoa học chứng minh cũng như hiện nay, nhờ vào công nghệ, thông tin về vân tay được thu tập theo vi tính hóa, giúp kết quả đạt đến độ chính xác hơn 90%. Sự hình thành vân tay và hình thành nào đồng thời xảy ra từ tuần 13 đến tuần 18 của thai nhi trong cơ thể mẹ. Điều này đã được chứng minh về mặt y học và lâm sáng rằng vân tay và trí tuệ hoàn toàn liên kết với nhau.

Nhờ vào thuyết đa trí tuệ của Giáo sư Howard Gardner, nhiều loại hình trí thông minh trong não được xác định rõ hơn và nhiệm vụ của chúng. Vì vậy, càng sớm làm sinh trắc vân tay, bạn càng phát hiện ra trí thông minh của mình và được truyền cảm hứng càng sớm. Nếu những câu hỏi thường gặp về sinh trắc vân tay trong bài này không đủ giải đáp hết thắc mắc cho bạn, vui lòng hãy gửi email chúng tôi.

—————————-

Hiện nay uKid đang có chương trình trải nghiệm sinh trắc vân tay miễn phí bài phân tích chuyên sâu về các cho phụ huynh trước khi làm sinh trắc vân tay cho con. Số lượng khuyến mãi có hạn nên các bạn vui lòng click vào đây: https://ukid.vn/sinh-trac-van-tay/

Ba mẹ có bất cứ câu hỏi thường gặp sinh trắc vân tay nào, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

khám phá

thêm kiến thức sinh trắc vân tay cùng Ukid.vn