Chia sẻ về quá trình làm sinh trắc vân tay

Ông Arun Gupta, một người Ấn Độ đã chia sẻ hành trình đến với Sinh trắc vân tay của mình như sau:

Khi lần đầu tiên nghe nói về việc phân tích đánh giá trí thông minh thông qua phương pháp Sinh trắc vân tay, tôi đã vô cùng nghi ngờ tính hiệu quả của phương pháp này và đánh đồng với một chiêu trò lừa đảo không có khoa học. Làm sao chỉ qua phân tích các dấu vân tay, mà người ta có thể biết được tính cách, đặc điểm, tiên đoán về tương lai và gợi ý con đường sự nghiệp của một con người?

Tuy nghi ngờ, nhưng tôi cũng chỉ là một người cha đang tuyệt vọng tìm cách giúp đỡ con mình, tôi đã đưa con đến thực hiện bài phân tích sinh trắc vân tay. Vì sao tôi phải làm vậy? Vì tôi và vợ đều không có cách nào chắc chắn khi đưa ra lời khuyên giúp con chúng tôi chọn lựa một nghề nghiệp phù hợp.

Kết quả sau khi làm sinh trắc vân tay

Sau khi hoàn thành thành bài phân tích khoa học sinh trắc vân tay, chúng tôi được gặp những “chuyên gia” tư vấn, họ phân tích tính cách của đứa trẻ dựa trên kết quả bài báo cáo. Tư vấn viên cũng hỏi lại để xác nhận và so sánh hành vi của con tôi trong bài báo cáo so với thực tế. Bài báo cáo sinh trắc vân tay đã vẽ lên bức chân dung con tôi đúng tới 80% kể cả những thói quen học tập, khả năngsở thích, v.v.

Kiểm chứng sinh trắc vân tay

Tuy nhiên, là một người tư duy logic và muốn kiểm chứng Sinh trắc vân tay lần nữa, tôi muốn chắc chắn bài báo cáo theo mặt thống kê. Vì vậy, tôi và vợ quyết định cho con làm bài phân tích lần nữa, lần này với một công ty khác ở một thành phố khác và so sánh hai kết quả.

Tôi thực sự ngạc nhiên khi kết quả bài báo cáo thứ hai cũng giống hệt với bài báo cáo đầu tiên, khác biệt duy nhất chỉ là sự thuần thục trong việc tư vấn của chuyên gia, nhưng kết quả nhận lại được đều giống nhau.

Hiệu quả thực tế của sinh trắc vân tay trong cuộc sống

Câu chuyện này xảy ra cách đây 8 năm! Tuy có trong tay tất cả những điểm mạnh của con mình, nhưng tôi không dùng chúng như một công cụ để ép bọn trẻ theo nghề nghiệp mà tôi muốn, cũng không hướng con tôi đến môi trường giáo dục mà tôi yêu thích, tôi chỉ đơn giản dùng bài báo cáo để loại bỏ những lựa chọn bất lợi cho bọn trẻ, loại bỏ những điều chúng không nên tiếp cận. Một trong những lợi ích lớn nhất mà tôi nhận được sau khi cho con làm sinh trắc vân tay chính là sự thấu hiểu phong cách học tập của cả hai đứa trẻ hoàn toàn khác nhau. Là cha mẹ, chúng tôi không muốn thúc ép chúng tốt hơn dựa trên đánh giá chủ quan của chúng tôi.

Hiện tại, dù đã trải qua rất nhiều năm, chúng tôi đã rất vui vì mình đã nắm bắt đúng thời gian con chúng tôi còn nhỏ để thực hiện sinh trắc vân tay, bọn trẻ đã có cơ hội tỏa sáng khi vận dụng đúng phương pháp học tập và năng khiếu cá nhân của mình, phần lớn nhờ vào kết quả sinh trắc vân tay. Vì vậy, nếu bạn quan tâm và có ý định thực hiện sinh trắc vân tay cho con mình. Tôi hoàn toàn ủng hộ và đánh giá cao quyết định này.

————————————–

Hiện nay uKid đang có chương trình trải nghiệm sinh trắc vân tay miễn phí bài phân tích chuyên sâu về các cho phụ huynh trước khi làm sinh trắc vân tay cho con. Số lượng khuyến mãi có hạn nên các bạn vui lòng click vào đây: https://ukid.vn/sinh-trac-van-tay/

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

khám phá

thêm kiến thức sinh trắc vân tay cùng Ukid.vn