Peacock Eye - chủng vân tay của tài năng

Chủng vân tay của người truyền cảm hứng

Nếu bạn là một người hay truyền cảm hứng đến cho người khác, có thể bạn thuộc chủng vân tay Whorl Elongated, gọi tắt là WE.

Đặc điểm chủng vân tay của người truyền cảm hứng

Vân của WE nằm ở một trong hai ngón cái hoặc ngón trỏ, nhưng không có hình dạng tròn mà là dạng bầu dục. Chủng vân tay WE là mẫu người đại diện cho cảm xúc, thường được ví như hai nguyên tố lửa và khí, chứ không mạnh mẽ sát phạt như vân tròn của chủng vân tay đại bàng WT và WS.

Chủng vân tay của người truyền cảm hứng
Chủng vân tay của người truyền cảm hứng

Vậy còn tính cách của người thuộc chủng vân tay WE thì như thế nào?

Chủng vân tay WE là người có thể hiểu và nhận diện cảm xúc. Là một người cực kỳ sâu sắc, WE là người luôn quan tâm và chăm sóc người khác. WE có thể hiểu cảm xúc nội tâm tốt cũng như hiểu rõ thế giới cảm xúc của người khác. Đó là lý do, người mang chủng vân WE sẽ giao thiệp cực kỳ tinh tế, nhạy bén. 

Nếu bạn bắt gặp một người yêu cái đẹp, xu hướng thẩm mỹ cao, rất có thể đó chính là WE. WE rất chỉnh chu về hình thức cũng như chất lượng. Không gian sống của chủng vân tay WE được bày trí đẹp mắt, làm nổi bật cá tính của chủ nhân. Chất lượng đối với WE rất quan trọng, nhưng không gì quan trọng bằng thẩm mỹ. Vì vậy, nếu con bạn thuộc chủng vân WE, rất có thể bé sẽ thích viên kẹo vì vẻ ngoài của nó hơn là vì hương vị.

Trong công việc, chủng vân tay WE là người như thế nào?

Chủng vân tay WE là người vô cùng quan tâm đến chất lượng, có khả năng xử lý tiểu tiết, tỉ mỉ, chi tiết vô cùng ấn tượng. Trong công việc, không khó để thấy WE là người chu đáo, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm cao. Tuy nhiên, điểm yếu của việc quá tập trung vào tiểu tiết chính là không có tầm nhìn xa. Yếu tố thúc đẩy WE làm tốt công việc chính là cảm xúc.

Vì vậy, năng suất của WE bị chi phối rất nhiều bởi cảm xúc của bản thân. WE còn bị kiểm soát bởi việc quá để ý người khác nghĩ gì về mình, họ luôn dễ rơi vào trạng thái lo lắng, nghi ngờ bản thân. Vì thuộc tuýp người cầu toàn, nên WE rất hay ôm đồm, không tin tưởng người khác, tính toán chi ly để đạt được kết quả tốt nhất, cả trong công việc lẫn các khía cạnh khác của cuộc sống. Với thái độ cầu toàn này, WE đặt tiêu chuẩn cao và đôi khi thúc đẩy, thậm chí ép buộc mọi người xung quanh suy nghĩ và cư xử giống mình.

Khi có việc cần lên kế hoạch, dự định, chủng vân tay WE có thể nhạy cảm đoán trước được những rủi ro có thể xảy ra. Điều này giúp cho tập thể có phương án dự phòng tốt nhất. Tuy nhiên, việc tính toán này đồng thời cũng khiến WE tiêu cực, lo lắng, bàn lùi. Chỉ cần một chi tiết không hoàn hảo cũng có thể khiến WE bị ảnh hưởng và đưa ra những quyết định  kém hiệu quả.

Chủng vân tay của người truyền cảm hứng
Chủng vân tay của người truyền cảm hứng

Khuyết điểm của người mang chủng vân tay WE

Chủng vân tay WE là người dễ nhận biết cảm xúc, nhưng lại không kiểm soát được chúng. Trong giao tiếp, WE vô cùng thẳng thắng, nghĩ gì nói đó, thậm chí khi quá vui hoặc quá buồn, WE sẽ hành động luôn mà chưa kịp suy nghĩ. Việc bị chi phối cảm xúc dễ dàng khiến WE bị cảm xúc kiểm soát. WE có thể thay đổi thái độ đột ngột làm ảnh hưởng đến công việc và các mối quan hệ xung quanh.

Hiểu được cảm xúc của người khác khiến WE bị cảm xúc của người khác chi phối. Khi tiếp xúc với một người ngập tràn cảm xúc khác, sự nhạy cảm sẽ khiến WE bị ảnh hưởng và thay đổi theo chiều hướng cảm xúc đó.

Một khuyết điểm khác của hầu hết các vân thuộc chủng vân tay Whorl là cái tôi cao, WE cũng không ngoại lệ. WE là người hay dỗi, thích được khen thưởng. Vì vậy, nếu muốn WE là tốt hơn, hãy khích lệ họ thay vì chê bai. Càng bị phê bình càng nhiều, WE càng thu mình, tự ti và tiêu cực hơn.

Chủng vân tay của người truyền cảm hứng
Chủng vân tay của người truyền cảm hứng

Lời khuyên dành cho chủng vân tay WE

Khi mang trong mình những cảm xúc tích cực, chủng vân tay WE hãy truyền cảm hứng và ảnh hưởng đến nhiều người xung quanh. Ngược lại, khi có những cảm xúc tiêu cực, Chủng vân tay WE cần kiểm soát cảm xúc tốt hơn, không để những suy nghĩ và lời nói tiêu cực của bản thân làm ảnh hưởng cuộc sống của mình và những người xung quanh.

Thông tin thêm về sinh trắc vân tay

Việc biết được khả năng và sở trường của con cái trong giai đoạn mầm non là những cơ sở đầu tiên định hướng cho tương lai. Cũng chính vì vậy mà sinh trắc vân tay càng được các bậc cha mẹ quan tâm và tìm hiểu vì tính ứng dụng trong việc nuôi dạy và định hướng con trẻ. 

——————————–

Hiện nay  uKid đang có chương trình  trải nghiệm miễn phí bài phân tích chuyên sâu cho phụ huynh trước khi làm sinh trắc vân tay cho con.
Số lượng khuyến mãi có hạn nên các bạn vui lòng click vào đây: https://ukid.vn/sinh-trac-van-tay/

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

khám phá

thêm kiến thức sinh trắc vân tay cùng Ukid.vn