Chủng vân tay dòng nước ngược

Chủng vân tay dòng nước ngược

Chủng vân tay mang cái tên đặc biệt này chính là radial loop (RL). Đây cũng là một chủng vân tay hiếm, chỉ chiếm năm phần trăm dân số thế giới.

Đặc điểm nhận dạng chủng vân tay

Chủng vân tay RL có cấu trúc vòm đặc trưng của chủng loop, nhưng cấu trúc lại hướng về phía ngón cái, trong khi ulnar loop (một chủng nước nổi tiếng đặc trưng khác) lại có cấu trúc hướng về phía ngón út, được gọi là dòng nước xuôi

Chủng vân tay dòng nước ngược núi
Chủng vân tay dòng nước ngược núi

Tính cách của chủng vân tay dòng nước chảy ngược sẽ trông như thế nào?

Vì là dòng nước ngược, nên người có chủng vân tay RL là một người đầy nội lực. Những bạn có chủng vân này là mẫu người có tư duy khác biệt, suy nghĩ độc đáo, thường nhìn nhận sự việc dưới các góc độ khác thông thường. Đôi khi, chủng vân tay dòng nước ngược sẽ bị gọi là kỳ quặc, lập dị. Ở cạnh người nước ngược, bạn sẽ không bị giới hạn bởi tư duy truyền thống, họ luôn mở ra một góc nhìn đầy thú vị, tò mò đầy háo hức muốn khám phá cuộc sống bình dị xung quanh. 

Trong công việc, RL có khả năng linh hoạt, suy nghĩ sâu sắc, xâu chuỗi lại vấn đề. Dòng nước ngược có khả năng lật ngược tình thế trong hầu hết các tình huống, vì thế người mang chủng vân tay RL thường được đánh giá là phản ứng nhanh nhạy, có khả năng lãnh đạo.

Chủng vân tay dòng nước ngược
Chủng vân tay dòng nước ngược

Khuyết điểm mà người mang chủng vân tay dòng nước ngược cần cải thiện

Vì biết mình đặc biệt, nên chủng vân tay nước ngược có cái tôi rất lớn. Điều này được thể hiện rõ khi RL giao tiếp với những người xung quanh, chính vì sự khác biệt cộng thêm cái tôi lớn, chủng nước ngược không hòa hợp với đám đông, thường gây mâu thuẫn và không giải quyết bất đồng.

Thêm một khuyết điểm nữa, khi đưa ra lựa chọn, chủng vân tay RL này thường quyết định theo cảm xúc. Đây là chủng vân ưu tiên những việc mình thấy hứng thú, có cảm tình, hơn là quá đắn đo suy nghĩ xem đâu mới thật sự là điều cần thiết. Chủng nước ngược RL không thể làm được những việc cứng nhắc và rập khuôn. Đây là điểm yếu của chủng nước ngược, vì hành động theo cảm tính, chủng nước ngược dễ chán, ra những quyết định vội vàng, hấp tấp.  

Chủng vân tay nước ngược nên làm gì để phát triển tốt nhất?

Phát huy những ưu điểm của mình! Chủng vân tay RL là những người rất tinh nghịch nhưng lại vô cùng sắc bén. Những ưu thế về sự linh hoạt và nhanh nhẹn nên được áp dụng cho công việc và học tập. Bên cạnh đó, chủng nước ngược cũng nên lưu ý đến tính nhanh chán của mình, việc sắp xếp thời gian biểu phù hợp với tính cách là một trong những chìa khóa để thành công trong cuộc sống. Không chỉ quan tâm đến cảm xúc của bản thân, chủng vân tay nước ngược cũng nên nhớ phải tôn trọng và lắng nghe những quan điểm, cảm xúc của người khác nữa nhé! Có như vậy, bạn mới được đồng tình, ủng hộ để có tự tin sáng tạo, tỏa sáng hơn nữa nhé!

Chủng vân tay dòng nước ngược
Chủng vân tay dòng nước ngược

Thông tin thêm về sinh trắc vân tay và các chủng vân tay

Việc biết được khả năng và sở trường của con cái trong giai đoạn mầm non là những cơ sở đầu tiên định hướng cho tương lai. Cũng chính vì vậy mà sinh trắc vân tay càng được các bậc cha mẹ quan tâm và tìm hiểu vì tính ứng dụng trong việc nuôi dạy và định hướng con trẻ. 

——————————–

Hiện nay  uKid đang có chương trình  trải nghiệm miễn phí bài phân tích chuyên sâu cho phụ huynh trước khi làm sinh trắc vân tay cho con.
Số lượng khuyến mãi có hạn nên các bạn vui lòng click vào đây: https://ukid.vn/sinh-trac-van-tay/

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

khám phá

thêm kiến thức sinh trắc vân tay cùng Ukid.vn