Chủng vân tay WX - Chủng vân tay thiên tài

Chủng vân tay WX – Chủng vân tay thiên tài

Accidental Whorl ( viết tắt: WX) là một chủng vân tay WX cực kỳ hiếm và đặc biệt, với tỷ lệ chưa đến 0.01% dân số thế giới. Đây cũng là chủng vân mà nhà bác học thiên tài Albert Einstein sở hữu

Đặc điểm nhận dạng chủng vân thiên tài

WX thuộc hệ thống chủng vân tay Whorl. Tuy nhiên, chủng vân tay này thực chất là sự kết hợp giữa hai chủng kết hợp. Vân WX sẽ có từ 2 tâm và 3 giao điểm vân tay trở lên.

Người thuộc chủng vân tay này thường bị mọi người xem là lập dị, nhưng một số người lại được xem vào thiên tài. Điều này tùy thuộc vào xu hướng phát triển bản thân của người sở hữu chủng. Vậy thì, thiên tài và kẻ lập dị khác nhau ở điểm nào?

Đặc điểm tính cách của chủng vân tay WX

Không phải vô lý khi mà nhiều người mang chủng vân tay WX bị gọi là lập dị. Tính cách của những người mang chủng vân này thay đổi khá thất thường, không thể đoán trước được

Những người mang trên mình chủng vân tay này có đặc điểm tính cách và thay đổi thất thường, không thể đoán được. Mang trong mình nhiều ý tưởng táo bạo, họ trông có vẻ rất kỳ dị và khác biệt rõ rệt so với mọi người. WX thường được đánh giá là có trạng thái và tính cách hay thay đổi theo hướng lạ lùng, khó hiểu, thậm chí là lập dị, bị mọi người xa lánh.

Thế nhưng, bù lại, WX là một trong số ít những người có thể “suy nghĩ ngoài chiếc hộp”, mang đến những giải pháp sáng tạo, độc đáo mà ít người có thể nghĩ đến, giải quyết được những vấn đề tưởng chừng như bế tắc.

WX là chủng vân tay nhiều năng lượng. Họ luôn tìm tòi, thích thú với những điều mạo hiểm, mới mẻ, thậm chí huyền bí, muốn vượt ra khỏi những khuôn khổ xã hội. Người WX không chỉ hay thay đổi bản thân và còn phát tán năng lượng đi khắp mọi nơi. Tuy nhiên, vì thường không hòa đồng và sống tách biệt với mọi người nên chẳng ai hiểu điều WX thật sự muốn là gì.

Một trong những người nổi tiếng lập dị sở hữu chủng vân WX này chính là thiên tài Albert Einstein. Năm 1930, một nhà nghiên cứu người Đức đã có cơ hội thu thập được dấu vân tay của Einstein để sử dụng cho việc phân tích nghiên cứu vân tay. Trong cuốn “Hand Und Personlichkeit”, ông chỉ ra rằng Einstein sở hữu nhiều mẫu vân tay đặc biệt và hiếm, bao gồm luôn cả WX. 

Chủng vân tay WX cần làm gì để phát huy tài năng cũng như hạn chế khuyết điểm của mình?

Việc đầu tiên mà bạn cần làm nếu bạn mang trong mình chủng vân tay WX chính là kiểm soát cảm xúc. Lý trí và cảm xúc của WX như nằm ở hai đầu cán cân. Cảm xúc thăng hoa thì lý trí tuột dốc, và ngược lại, lý trí đi lên thì cảm xúc đi xuống. Muốn đạt thành công thì WX cần tập luyện để cân bằng giữa lý trí và cảm xúc để có thể theo đuổi mục tiêu của mình đến cùng.

Chủng vân tay WX vừa tự ti thái quá về khả năng của bản thân, nhưng đồng thời cũng tự ti về những khác biệt của mình. Chấp nhận bản thân chính là một bức tường mà WX cần phải vượt qua. Tập trung hơn về bản thân, lắng nghe chân thành những góp ý từ người khác, giữ cho tinh thần thoải mái, cho bản thân có không gian và thời gian riêng để phát triển và mài giũa những nét độc đáo của bản thân chính là những điều mà WX cần làm.

Chủng vân tay WX - Chủng vân tay thiên tài
Chủng vân tay WX – Chủng vân tay thiên tài

Làm sao để giao tiếp với người kỳ dị như chủng vân tay WX?

Chân thành và nhẹ nhàng là chìa khóa để có thể hiểu được chủng vân thiên tài này. Nhận thấy được sự quan tâm và tôn trọng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cách chủng vân tay WX hành động. WX không thích bị ra lệnh, ép buộc họ theo khuôn khổ. Thế nên, người thân cần chấp nhận sự độc đáo, khác biệt và sáng tạo này của WX

Nếu có con thuộc nhóm thiên tài, bạn nên khuyến khích trẻ tự tìm ra câu trả lời, kiên nhẫn thử nhiều giải pháp, tạo các thử thách có khen thưởng để trẻ được phát huy tối ưu và toàn diện nhất. Bé có thể khác người trong việc thể hiện tính cách, hay thay đổi thất thường, nhưng dấu vân tay WX thể hiện đặc điểm của não bộ, con bạn không bất thường mà đang sáng tạo để định hình phong cách cho riêng mình đấy.

——————————–

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

khám phá

thêm kiến thức sinh trắc vân tay cùng Ukid.vn