Lợi ích khi làm Sinh trắc vân tay

Cha mẹ thường hiểu lầm con đơn giản chỉ vì phụ huynh khó mà hiểu được hết những đặc điểm bẩm sinh cũng như tiềm ẩn của trẻ. Làm sao để phân biệt con chỉ đang tò mò, hay hiếu chiến, nổi loạn, cố chấp, v.v? Để hiểu và tương tác hiệu quả với con, bạn nên dựa vào phong cách giao tiếp của chính đứa trẻ đó. Sinh trắc vân tay có thể giúp bạn điều này.

Ngay cả đối với người lớn, Sinh trắc vân tay cũng được sử dụng để tự đánh giá bản thân và để giao tiếp tốt hơn với vợ hoặc chồng, thậm chỉ đối tác kinh doanh của bạn.

Sinh trắc vân tay tiết lộ khả năng bẩm sinh của con bạn

Để biết chính xác phong cách học tập hiệu quả nhất cho trẻ, bạn cần biết rằng mỗi người có một cách học khác nhau. Có người thể hiện cảm giác, suy nghĩ của mình thông qua cơ thể, thích học và ghi nhớ thông qua các hoạt động. Có người lại học bằng thị giác, có năng khiếu trong việc quan sát và phân tích thông qua thị giác, họ sẽ nhạy bén và thích học thông qua phương pháp nhìn và đọc. Cũng có người học bằng thính giác, thích thực hành bằng miệng, có thể đồng hóa, tổ chức và sắp xếp thông qua lời nói.

Dựa trên Sinh trắc vân tay, phụ huynh có thể giúp đỡ và cho bé học thêm các chương trình phù hợp với phong cách tự nhiên của trẻ. Để loại bỏ tình trạng “thử rồi sai” của phụ huynh khi gửi con vào các lớp năng khiếu như nghệ thuật âm nhạc mà không biết con có phù hợp hay không, sẽ khiến hao tổn tài chính cũng như lấy đi sự tự tin trong bé. Đối với người lớn, Sinh trắc vân tay sẽ tiết lộ sức mạnh nội tại mà bản thân đang sở hữu cũng như đưa ra những hướng dẫn để phát triển công việc tốt hơn.

Lợi ích cụ thể khi làm Sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay là một công cụ hữu ích có thể giúp ích rất nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Có nhiều ứng dụng mà Sinh trắc vân tay mang lại:

Định hướng nghề nghiệp: Sinh trắc vân tay là một phương pháp định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên vô cùng chính xác, thậm chí, nếu bạn có ý định đổi nghề. Sao không thử tìm hiểu xem sức mạnh bên trong của mình là gì?

Khám phá hành vi: Phân tích sinh trắc vân tay giúp bạn hiểu được xu hướng hành động của bản thân mình để điều chỉnh và phát triển theo hướng tốt nhất

Tư vấn học thuật: Mỗi đứa trẻ đều khác nhau. Vì vậy, nhờ vào sinh trắc vân tay, bạn có thể điều chỉnh chương trình học của con mình theo hướng phù hợp để đạt được thành tích xuất sắc mà không phải quá nhồi nhét kiến thức trong chương trình học.

Cải thiện mối quan hệ: Cuộc sống ngày càng thay đổi. Sự khác nhau trong suy nghĩ, động cơ dẫn đến nhiều thách thức cho các cặp đôi, các mối quan hệ trong gia đình. Do đó, sinh trắc vân tay là một phương pháp tuyệt vời để thấu hiểu lẫn nhau theo góc nhìn khoa học và từ đó, bạn có thể dễ dàng trân trọng sự khác biệt hơn.

Bạn sẽ nhận được những gì khi làm Sinh trắc vân tay?

Hai bán cầu não

Phong cách học tập

4 chỉ số khác nhau – Chỉ số thông minh (IQ), Chỉ số cảm xúc (EQ), Chỉ số vượt khó (AQ), Chỉ số sáng tạo (CQ) 

8 loại hình trí thông minh

Hệ thống hành vi của bản thân và cách phản ứng với căng thẳng

Các gợi ý về nghề nghiệp liên quan đến tiềm năng não bộ

Để tránh lãng phí thời gian và công sức nỗ lực, bài kiểm trá Sinh trắc vân tay cung cấp những điểm mạnh và điểm yếu của con bạn dựa hoàn toàn trên nền tảng khoa học, giúp trẻ lựa chọn đúng con đường để có thể nhanh chóng và dễ dàng đạt đến thành công hơn

——————————————-

Hiện nay uKid đang có chương trình trải nghiệm sinh trắc vân tay miễn phí bài phân tích chuyên sâu về các cho phụ huynh trước khi làm sinh trắc vân tay cho con. Số lượng khuyến mãi có hạn nên các bạn vui lòng click vào đây: https://ukid.vn/sinh-trac-van-tay/

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

khám phá

thêm kiến thức sinh trắc vân tay cùng Ukid.vn