Một bài phân tích sinh trắc vân tay bao gồm những gì?

Theo truyền thống, chỉ có bài phân tích IQ được sử dụng để đo lường trí thông minh. Tuy nhiên, trong thực tế, mức độ thông minh của một người còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như EQ. Vì vậy, một bản phân tích trí thông minh toàn vẹn như Sinh trắc vân tay có giá trị vô cùng lớn trong sự phát triển của mỗi người, đặc biệt là trẻ em

Các chỉ số được Sinh trắc vân tay phân tích

Với bản báo cáo về bài khoa học sinh trắc vân tay, bạn sẽ nhận được một kết quả đo lường trên nhiều phương diện cụ thể: tiềm năng nội tại, mức độ linh hoạt giữa bán cầu não trái và phải, so sánh giữa khả năng phân tích và sáng tạo, sự phân bổ các khả năng khác nhau dựa trên thùy não, các chỉ số thông minh IQ, EQ, AQ, CQ, SQ; bản báo cáo còn thể hiện được phong cách học tập phù hợp: thông qua thị giác, thính giác hay hoạt động, giúp cha mẹ và con cái có thể trao đổi phương pháp học tập phù hợp nhất cho bé, cá nhân hóa các hoạt động ngoại khóa của bạn dựa trên sự đa dạng về trí tuệ. Đặc biệt, sinh trắc vân tay còn cải thiện các mối quan hệ, nhờ vào việc hiểu năng lực cốt lõi, cách quản lý công việc, nền tảng giá trị của đối phương, và tiết lộ tài năng tiềm ẩn.

Đánh giá tâm lý qua sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay được xem như một trong những bài trắc nghiệm tâm lý đủ tiêu chuẩn khoa học để đo lường năng lực tinh thần và phong cách thể hiện hành vi của mỗi người, bao gồm cả trẻ em, dựa trên các đặc điểm tính cách và năng khiếu. Bản báo cáo sinh trắc vân tay sẽ chỉ ra được những tài năng tiềm ẩn mà thường sẽ không dễ dàng phát hiện chỉ qua một bài phân tích tâm lý trực tiếp.

Đo lường tính cách qua sinh trắc vân tay

Tính cách, nhìn chung, không thể đo lường được. Nhưng các đặc điểm cá nhân, và sự ổng định cảm xúc sẽ thể hiện và đo lường được. Bài phân tích sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn khám phá về bản thân, cách bạn nhìn nhận thế giới và ra quyết định dựa trên những điều đó.

Phân tích năng khiếu khoa học sinh trắc vân tay

Nếu bạn cảm thấy mình đặc biệt, nhưng không đủ nổi trội, đây có thể chính là một bài test hoàn hảo dành cho bạn. Mỗi người sẽ có những khả năng cụ thể đặc biệt nổi trội, mang phong cách và giúp ích, thế nhưng không phải ai cũng được đặt đúng môi trường để phát huy được hết thế mạnh của mình. Bản báo cáo sinh trắc vân tay sẽ chỉ rõ ra được bạn phù hợp với những nghề nghiệp nào để phát triển tốt nhất. Rất nhiều nhà tuyển dụng đã sử dụng bản báo cáo này để sàng lọc ứng viên. Vì vậy, sao bạn không chuẩn bị trước cho mình để có thể thành công nhanh chóng hơn trong cuộc sống?

Định hướng nghề nghiệp qua khoa học sinh trắc vân tay

Như đã nói ở trên, sinh trắc vân tay có thể đưa ra những lời khuyên liên quan đến năng khiếu và tính cách của bạn, để đưa ra được những nghề nghiệp phù hợp nhất. Việc chọn đúng nghề đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong con đường phát triển sự nghiệp, và được các công ty, tổ chức coi trọng, giúp các cá nhân trong một tập thể đóng vai trò phù hợp và có ích hơn.

Phân tích trí thông minh qua bài kiểm tra sinh trắc vân tay

Bạn thông minh đến mức nào? Không như bài phân tích IQ chỉ có thể đo lường một khía cạnh, bài phân tích sinh trắc học vân tay sẽ giúp bạn đo lường được các hoạt động trí tuệ của bản thân, loại hình trí thông minh mà mình có. “Đừng bao giờ đánh giá một con cá qua khả năng leo cây”, bài phân tích sinh trắc vân tay sẽ cho bạn kết quả toàn diện về trí thông minh cũng như khả năng tiềm ẩn của bạn một cách đầy đủ nhất.

Sinh trắc vân tay là một bài test dựa trên các nghiên cứu khoa học về cơ thể người, đặc biệt là dấu vân tay. Các nghiên cứu này giúp chúng ta hiểu thêm được tiềm năng và kiểu tính cách của mỗi một cá nhân một cách chi tiết. Các nghiên cứu vân tay được kết hợp từ khoa học thần kinh, tâm lý học, di truyền học, da liễu và cả phôi học. Sinh trắc vân tay đã được thực nghiệm bởi các nhà khoa học và chuyên gia y tế, được toàn thế giới và cả các trường đại học danh tiếng chấp nhận. Các chuyên gia lâm sàng đã xác nhận rằng dấu vân tay thể hiện được trí tuệ và tiềm năng bẩm sinh của con người. 

———————————————-

Hiện nay uKid đang có chương trình trải nghiệm sinh trắc vân tay miễn phí bài phân tích chuyên sâu về các cho phụ huynh trước khi làm sinh trắc vân tay cho con. Số lượng khuyến mãi có hạn nên các bạn vui lòng click vào đây: https://ukid.vn/sinh-trac-van-tay/

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

khám phá

thêm kiến thức sinh trắc vân tay cùng Ukid.vn