Sinh trắc học vân tay và mối liên hệ với não trái và não phải

Sinh trắc học vân tay là một phương pháp khoa học nghiên cứu về não bộ và vân tay. Qua thời gian, nhờ sự tiến bộ của khoa học, sinh trắc học vân tay đã được các nhà nghiên cứu trên thế giới chấp nhận như là một công cụ chẩn đoán. Trong 20 năm trở lại gần đây, sinh trắc học vân tay đã dần được giới chuyên môn phát triển rộng rãi như một ngành khoa học độc lập. Và một trong các thành tựu của sinh trắc vân tay nổi tiếng nhất đó chính là phân tích tiềm năng não trái và não phải

Sinh trắc học vân tay

Mức độ đáng tin của sinh trắc học vân tay được thành lập trên cơ sở nhiều nhà khoa học, bác sĩ, y sĩ sử dụng các nghiên cứu từ Di truyền, Phôi thai, Da liễu, Nhân trắc học, Giải phẫu học và những kinh nghiệm lâm sàng để làm cơ sở quan sát, phân tích và sát thực độ chính xác khi thực hiện và phân tích sinh trắc học vân tay. Khi các gờ dưới da bắt đầu hình thành vào khoảng tuần thứ 13 của thai kỳ và phát triển hoàn thiện vào cuối tuần thứ 21, và kể từ đó, dấu vân tay sẽ trở thành một đặc điểm bất biến, không thay đổi cho dù cơ thể già đi. Mỗi mẫu vân tay cũng là một hình ảnh độc nhất, chúng khác biệt ngay cả giữa những ngón tay với nhau.

Sinh trắc học vân tay là sự kết hợp giữa khoa học truyền thống và hiện đại, giữa công nghệ máy tính tân tiến và sự phân tích định lượng, thông qua việc quét và so sánh các mẫu vân tay, các nhà phân tích có thể tìm ra những ưu điểm bẩm sinh và đưa ra những gợi ý phù hợp dành riêng cho từng người, dựa trên đặc điểm riêng của chính cá nhân đó chứ không hề chủ quan, thiên vị. Hơn nữa, sinh trắc học vân tay dựa trên nền tảng khoa học về việc dấu vân tay sẽ không thay đổi, hoàn toàn khác với việc nhìn chỉ tay trong lòng bàn tay để đoán tương lai của các thầy bói toán.

Sinh trắc học vân tay mối liên hệ giữa bàn tay trái và não phải cũng như bàn tay phải và não trái

Đối với bàn tay trái, ngón cái là nơi thể hiện cảm hứng về lãnh đạo. Thông qua nghiên cứu ngón cái, bạn có thể biết được một người có mục tiêu và tầm nhìn đối với bản thân, người khác, và cuộc sống như thế nào.

Ngón trỏ là nơi thể hiện sự phát huy trí tưởng tượng và chiều sâu không gian. Nhờ vào sinh trắc học vân tay, bạn sẽ xác định được não phải của mình có thiên hướng tư duy và sáng tạo hay không, làm sao để cải thiện điều này.

Ngón giữa là ngón tay chạm. Vân tay của ngón giữa thể hiện khả năng đánh giá nghệ thuật nói chung, không như ngón áp út và ngón út, là nơi dấu vân theo thứ tự lần lượt thể hiện khả năng cảm nhận âm thanh và cảm nhận trực quan – là khả năng đánh giá về hình ảnh, đồ họa

Đối với bàn tay phải, vân trên ngón cái sẽ cho bạn thấy khả năng giao tiếp và quản lý của bản thân. Thông qua bài sinh trắc học vân tay, bạn sẽ biết mình có khả năng lập kế hoạch và phán đoán hay không, và khả năng làm những việc này tốt tới mức nào.

Cũng tương tự, ngón trái giúp thể hiện khả năng logic và suy luận của bạn. Khả năng ngôn ngữ cũng được thể hiện qua vân ngón tay này.

Với vân của ngón giữa, não trái liên quan đến vân của ngón này thể hiện khả năng nhận biết vật lý, khả năng hiểu được hoạt động của bản thân và người khác

Ngón áp út thì mang trong mình khả năng thính giác, là điều rất cần thiết cho bạn hoặc cho con bạn khi muốn học ngôn ngữ.

Và cuối cùng, cũng giống như bàn tay trái, ngón út thể hiện khả năng nhận biết trực quan, nhưng ở tầm nhìn xa hơn, là quan sát theo hướng toàn diện.

——————————–

Hiện nay  uKid đang có chương trình  trải nghiệm miễn phí bài phân tích sinh trắc vân tay miễn phí chuyên sâu cho phụ huynh trước khi làm sinh trắc vân tay cho con.
Số lượng khuyến mãi có hạn nên các bạn vui lòng click vào đây: https://ukid.vn/sinh-trac-van-tay/

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

khám phá

thêm kiến thức sinh trắc vân tay cùng Ukid.vn