Sinh trắc vân tay – chìa khóa giao tiếp giữa các thế hệ

Sinh trắc vân tay – chìa khóa giao tiếp giữa các thế hệ

Nếu hiểu về khoa học sinh trắc vân tay, nó sẽ mang đến cho ta chìa khoá giao tiếp giữa ta với những người xung quanh và giữa các thế hệ với nhau một cách dễ dàng.
Theo lịch sử sinh trắc vân tay, một nhà nghiên cứu người Đài Loan tên là Chen Yimou đã kết hợp đa hình học với lý thuyết đa trí tuệ của nhà tâm lý học Howard Gardner thuộc Đại học Harvard vào những năm 1980, sau đó công bố nghiên cứu rằng dấu vân tay cũng có thể cung cấp cho chúng ta những hiểu biết sâu sắc về các kiểu tính cách của con người.

Trong những năm sau đó, mô hình của Chen dần phát triển và trở thành bài kiểm tra sinh trắc vân tay được sử dụng ngày nay.

Sinh trắc vân tay là gì?

Sinh trắc vân tay là một nhánh khoa học nghiên cứu xuất phát từ chẩn đoán da liễu. chuyên nghiên cứu các gờ biểu bì trên bàn tay và kết nối chúng với các chức năng của não. 

Sự phát triển của Sinh trắc vân tay và câu chuyện mở ra chìa khoá giao tiếp giữa người với người.

Vào những năm 1990, sinh trắc vân tay đã vô cùng nổi tiếng ở Đài Loan khi các bậc phụ huynh bắt đầu cho con họ thực hiện phân tích. Sau đó, sinh trắc vân tay dần mở rộng sang đại lục Trung Quốc và đến năm 2005 thì sinh trắc vân tay trở nên phổ biến tại quốc gia đông dân nhất thế giới này.

Trải qua rất nhiều năm, sinh trắc vân tay vẫn luôn thu hút quý phụ huynh, những người muốn định hướng cho con cái. Nhờ vào tính hiệu quả của mình, nhu cầu sinh trắc vân tay tại nước ta cũng ngày càng tăng và tình trạng thị trường phải đối diện với các cơ sở phân tích sinh trắc vân tay thiếu uy tín.

Bản báo cáo sinh trắc vân tay thường được thực hiện bởi các bậc cha mẹ trung lưu thành thị, bởi nhóm xã hội này rất quan tâm và sẵn sàng chi trả cho chất lượng trong giáo dục của con mình.

Một số cha mẹ cho biết, sau khi nhận ra con mình thay đổi quá nhanh chóng và mối quan hệ giữa cha mẹ với con cái dần đổ vỡ, nhiều người đã thực hiện sinh trắc vân tay cho con để hiểu con hơn, có cơ hội hàn gắn mối quan hệ và cho con sự đầu tư tốt nhất.

Thay vì mong muốn con mình đứng đầu lớp với các môn văn hóa, một số cha mẹ chỉ mong con mình được vui vẻ và khỏe mạnh.  Vì thế, sinh trắc vân tay như là một chìa khoá giao tiếp để cha mẹ có thể giao tiếp được với con và còn có thể nhận biết điểm mạnh của con, ưu tiên hạnh phúc của con, giúp con phát triển theo hướng thích hợp để trở nên xuất sắc nhất trong lĩnh vực bẩm sinh của mình

Sinh trắc vân tay – chìa khóa giao tiếp giữa các thế hệ
Sinh trắc vân tay – chìa khóa giao tiếp giữa các thế hệ

Chìa khoá giao tiếp giữa cha mẹ với con cái trong thực tế như thế nào?

Một khách hàng đã từng làm sinh trắc vân tay cho con gái mình cho biết: Trong vài năm gần đây, chị gặp vấn đề trong việc tìm ra chìa khoá giao tiếp với chính con mình.

“Tính các của con tôi bắt đầu thay đổi không lí do. Từ một cô bé rất dịu dàng nhưng rồi bỗng một ngày bé trở nên dễ cáu giận, dễ khóc và thường xuyên la hét. Sau khi nghe nói về sinh trắc vân tay, người mẹ cũng có thể hiểu được vấn đề trong hành vi của con gái mình trong cuộc sống”

Do không học thêm trước khi vào tiểu học, thế nên cô bé này cảm thấy căng thẳng khi không biết đọc và viết như những bạn bè của mình mà không biết rằng điều này rất bình thường.

Sự căng thẳng không thể giải tỏa ở trường khiến cô bé bộc lộ hành vi tức giận ở nhà và cô bé có các chủng đặc biệt về tính cách, mỗi chủng đều có một chìa khoá giao tiếp riêng, không thể cứ ép buộc con học một cách thụ động được, mà phải là chủ động.

Cho nên, Trong bài báo cáo sinh trắc vân tay của UKID cũng trao cho những bậc phụ huynh những chìa khoá giao tiếp với con mình khi gặp những trường hợp khác nhau trong cuộc sống. 

VD: Như muốn tạo động lực cho trẻ thì phải dùng chìa khoá giao tiếp như thế nào? Tính tình của con bạn mang thiên hướng chủng núi hay chủng nước? từ đó có thể giao tiếp con tốt hơn, nên khen hay nên nghiêm khắc với con? Khi trẻ nóng giận thì nên có chìa khoá giao tiếp nào?

Do đó, có thể thấy sinh trắc vân tay giúp phụ huynh giải đáp được những thay đổi của con mình, và nhận được sự giúp đỡ từ khoa học. Hiệu quả của sinh trắc vân tay là không thể chối cãi, nếu bạn muốn làm sinh trắc cho con mình ngay trong hôm nay, hãy liên hệ với UKid để được tư vấn ngay hôm nay.

——————————–

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

khám phá

thêm kiến thức sinh trắc vân tay cùng Ukid.vn