Chủng vân tay của người truyền cảm hứng

Sinh trắc vân tay được cá nhân hóa như thế nào?

Như chúng ta đều biết, mỗi người có một vân tay riêng biệt, không trùng lặp với ai, không có ngón tay nào giống nhau. Dựa trên đặc điểm đó, sinh trắc vân tay phân tích mối liên hệ, sự kết nối giữa vân tay và não bộ của riêng từng người.

Vân tay rất đa dạng và nhiều đặc điểm đặc trưng cho từng chủng loại. Nhờ đó, mà thông qua vân tay, cảnh sát điều tra được những hành vi phạm tội, còn  các nhà khoa học có thể nghiên cứu xác định được tính cách và khả năng cá nhân, thông qua đó đánh thức tiềm năng, định hướng đầu tư và phát tiển cho từng người.

Vậy thì, dựa trên quy tắc chung, sinh trắc vân tay sẽ nghiên cứu cá nhân hóa trên từng chủng loại vân tay bạn như thế nào?

Sinh trắc vân tay được cá nhân hóa như thế nào?
Sinh trắc vân tay được cá nhân hóa như thế nào?
  1.       Theo quan sát, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy mỗi ngón tay mình thuộc chủng loại vân tay nào. Tuy nhiên, trong cùng một chủng tay, vẫn có rất nhiều loại vân riêng. Như sinh trắc vân tay chủng Whorl (người chủ động), có đến 9 loại nhóm vân nhỏ, với các tiềm năng chi tiết vô cùng khác nhau.

Đối với một số chủng như chủng Loop (người linh hoạt), trong một số loại chủng, thậm chí còn có những loại tính cách cá nhân ngược nhau. Do đó, bạn không thể chỉ tự quan sát và suy đoán tính cách cũng như tiềm năng của mình. Nếu chỉ dựa trên quan sát để dự đoán, từ đó áp dụng sai lầm về chủng loại vân tay của mình sẽ để lại những hậu quả không lường trước được

  1.  Nếu loại vân tay nào bạn cũng có, vậy thì bạn sẽ là người như thế nào, nhân cách bạn có ổn định không, tỉ lệ giữa các phần trong bạn sẽ ra sao? Đó là câu hỏi mà chỉ khi thực hiện xong sinh trắc vân tay và được các chuyên gia phân tích, tư vấn, thì bạn mới có câu trả lời chính xác được.

  1.       Sau khi làm sinh trắc vân tay, bạn sẽ nhận được một phân tích chỉ dành riêng cho mình, với các ưu khuyết điểm, tiềm năng chưa khám phá. Từ đây, bạn sẽ có một bảng phân tích vô cùng chi tiết để định hướng giáo dục và cân bằng cuộc sống.
  1.       Dấu vân tay không bị thay đổi bởi tác động hay ngoại cảnh. Do đó, đặc điểm của cá nhân bạn được phát hiện lúc làm sinh trắc vân tay vẫn sẽ duy trì trong suốt cuộc đời. Tuy nhiên, biết trước và hiểu rõ xu hướng hành vi của bản thân sẽ là một lợi thế lớn khi ta có thể điều chỉnh và tập trung phát triển bản thân theo hướng tích cực nhất.

    Sinh trắc vân tay được cá nhân hóa như thế nào?
    Sinh trắc vân tay được cá nhân hóa như thế nào?
  1.       Vậy thì, những chi tiết cá nhân mà sinh trắc vân tay mang lại cho riêng bạn được đề cập ở trên là gì?

Sinh trắc vân tay sẽ thể hiện tiềm năng não bộ, sự tương quan giữa 2 bán cầu não, xu hướng hành động dựa trên tỉ lệ óc phân tích và óc năng động, kết quả 8 chỉ số nhờ thuyết đa thông minh và sự kết hợp của chúng. IQ (chỉ số thông minh), EQ (chỉ số cảm xúc), AQ (chỉ số vượt khó), CQ (chỉ số sáng tạo), chỉ số VAK (kênh tiếp thu thông tin), những lời khuyên về phương pháp học tập, định hướng nghề nghiệp, các hình mẫu của người nổi tiếng có tiềm năng giống bạn

  1.       Sau khi nhận được kết quả kiểm tra, sinh trắc vân tay sẽ cá nhân hóa lời khuyên dành cho bạn như thế nào?

Ngoại trừ 40% di truyền, thì việc điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, sức khỏe, tâm lý, môi trường tác động đến 60% con người còn lại của ta. Hiểu được bản thân, từ đó đưa ra những biện pháp kết hợp hoặc bù trừ để bản thân phát triển toàn diện, tự nhiên, không quá áp lực khi phải chạy theo số đông chính là chìa khóa để nâng cao bản thân, giúp cuộc sống tự tin và hạnh phúc hơn. Đây là một số lời khuyên khi làm sinh trắc vân tay.

——————————–

Hiện nay  uKid đang có chương trình  trải nghiệm miễn phí bài phân tích chuyên sâu cho phụ huynh trước khi làm sinh trắc vân tay cho con.
Số lượng khuyến mãi có hạn nên các bạn vui lòng click vào đây: https://ukid.vn/sinh-trac-van-tay/

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

khám phá

thêm kiến thức sinh trắc vân tay cùng Ukid.vn