Sinh trắc vân tay – phương pháp giải mã những câu hỏi của cha mẹ trong quá trình phát triển của con

Tại sao con tôi không hứng thú với việc học? Tại sao con tôi không đạt điểm cao, dù học chăm chỉ, chú ý trong lớp và đi học thêm? Trở ngại học tập của con tôi là gì?  Nguyên nhân do môi trường học tập, cách kích thích không đúng, hay do phương pháp dạy không phù hợp? Cuối cùng sinh trắc vân tay sẽ cho chúng ta biết điều gì?

Tại sao con tôi không thể hiểu bài học, và nhớ những điều mới được dạy? Tại sao con tôi không thể giải quyết các vấn đề bằng cách sử dụng logic và suy luận? Chẳng hạn như các câu hỏi toán học, các vấn đề về nguyên nhân và kết quả, hoặc thậm chí một số trò chơi đơn giản

Tại sao các con tôi luôn thích mâu thuẫn với nhau? Tại sao con tôi lại bồn chồn và hoạt động quá mức? Tại sao một số đứa trẻ lại rất trầm lặng và sống nội tâm hơn những đứa còn lại? Tại sao con tôi có vấn đề với việc đọc và đánh vần? Tại sao con cảm thấy bối rối và không vui khi học? Tại sao con tôi luôn có thành tích kém trong phân tích và làm bài vì một số lỗi bất cẩn?

Khi hỏi những câu hỏi trên, bạn có biết đâu là phương pháp dạy và cách truyền đạt tốt nhất, phù hợp nhất cho con mình chưa? Bạn đã biết gì về sinh trắc vân tay chưa? Làm thế nào để sinh trắc vân tay giúp chúng ta hiểu thêm về con cái mình?

1.Sinh trắc vân tay là gì?

Sinh trắc vân tay đang là một phương pháp phân tích trí tuệ được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Nhờ tìm hiểu phương pháp này rất nhiều bậc cha mẹ có thể nuôi dạy và định hướng tương lai cho con tốt hơn.

Sinh trắc vân tay tên khoa học là Dermatoglyphics, dùng công nghệ phân tích dấu vân tay dựa trên các yếu tố như: mật độ dày đặc, độ dài – ngắn, các khúc quanh, hình dạng,… và nhiều yếu tố khác. Sinh trắc vân tay đã được hình thành cách đây 200 năm, dựa trên những nghiên cứu tiền đề và các thành tựu khoa học đã đạt được, năm 1986, hai nhà khoa học Stanley Cohen (người Mỹ) và Rita Levi-Montalcini (người Italia) đã đánh dấu bước ngoặt vĩ đại cho sinh trắc vân tay với công trình nghiên cứu chứng minh sự liên quan mật thiết giữa chỉ số tăng trưởng tế bào thần kinh não bộ (NGF) với chỉ số tăng trưởng tế bào biểu bì dưới da (EGF). Với những cơ sở khoa học như trên, sinh trắc vân tay được xem là một giải pháp hữu ích trong tư vấn giáo dục trẻ em được nhiều cha mẹ cân nhắc.

2. Lợi ích của Sinh trắc vân tay

Khi sử dụng dịch vụ phân tích sinh trắc vân tay, con sẽ được sử dụng máy quét dấu vân tay, và thiết bị công nghệ tân tiến này sẽ nhận dạng các đặc điểm đường vân khi bé đặt ngón tay lên, và lưu trữ lại thành thông tin để phân tích. Hình ảnh dấu vân tay con sẽ là cơ sở để máy xử lý thông tin chuyển sang dạng dữ liệu số. Từ đây, trong bài sinh trắc vân tay các chuyên gia sẽ tiến hành phân tích và đưa ra những thống kê về chỉ số:

– Chỉ số 10 vùng chức năng não bộ

– Chỉ số 8 loại hình thông minh về: ngôn ngữ, logic, thị giác, vận động, âm nhạc, tương tác, nội tâm, thiên nhiên

– Chỉ số IQ (Intelligence Quotient – chỉ số thông minh), CQ (Creative intelligence – chỉ số sáng tạo), AQ (Adversity Quotient – chỉ số vượt khó), EQ (Emotional Quotient – chỉ số cảm xúc)

– Chỉ số V-A-K (visual – auditory – kinesthetic): khả năng học qua nhìn – nghe – vận động

– Chỉ số TFRC (Total Fingerprint Ridge Count) là tổng số đường vân trên 10 đầu ngón tay. Chúng sẽ cho biết mức độ phát triển và khả năng tiếp thu kiến thức của não bộ.

– Các chủng vân tay trên 10 đầu ngón tay. Điểm mạnh và điểm yếu của các chủng vân tay

– Chỉ số 5 thùy não: thùy não trán, thùy trán, thùy đỉnh, thùy thái dương, thùy chẩm

– Chỉ số Chấp hành và Tư duy

– Chỉ số Não trái và Não phải

– Chỉ số góc ATD (Độ nhạy bén) – tốc độ xử lý thông tin của các bán cầu não

——————————

Hiện nay uKid đang có chương trình trải nghiệm sinh trắc vân tay miễn phí bài phân tích chuyên sâu về các cho phụ huynh trước khi làm sinh trắc vân tay cho con. Số lượng khuyến mãi có hạn nên các bạn vui lòng click vào đây: https://ukid.vn/sinh-trac-van-tay/

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

khám phá

thêm kiến thức sinh trắc vân tay cùng Ukid.vn