Peacock Eye - chủng vân tay của tài năng

Top 10 câu hỏi thường gặp về sinh trắc vân tay

 1. Quy trình làm sinh trắc vân tay

Bước 1: Chuyên viên sẽ đến tận nhà để quét vân tay

Bước 2: Tải lên máy chủ, sau đó các chuyên gia sẽ truy cập và tiến hành phân tích. Bài báo cáo sinh trắc vân tay sẽ hoàn thành và được gửi lại cho người phân tích trên 18 tuổi

Bước 3: Đội ngũ tư vấn viên quay lại nhà phân tích nội dung báo cáo.

Bước 4: Đảm bảo tư vấn sau buổi trả kết quả nếu có bất kì câu hỏi nào liên quan đến bài phân tích

Top 10 câu hỏi thường gặp về sinh trắc vân tay
Top 10 câu hỏi thường gặp về sinh trắc vân tay
 1. Sinh trắc vân tay dùng để làm gì? Cha mẹ và trẻ em sẽ có được hình dung gì sau khi làm sinh trắc vân tay?

Mục đích chính của Sinh trắc vân tay giúp chúng ta phát hiện những tiềm năng bản thân, đặc biệt là trẻ em, góp phần giúp cha mẹ giao tiếp và dạy dỗ con cách tốt nhất.

Sau khi làm sinh trắc vân tay, cha mẹ sẽ hiểu hơn cách giáo dục nào phù hợp với con nhất. Có bé cần được dỗ dành, tạo cảm giác được yêu thương, nhưng có bé cần được thuyết phục bằng lý do rõ ràng.

Bên cạnh đó, một số trẻ có chủng vân tay đặc biệt như Arch cần được nhận định sớm. Vì bản chất của trẻ mang chủng Arch là khả năng hấp thu vô hạn nhưng lại khá chậm,đặc biệt là giai đoạn từ 0 -16 tuổi, bé cần được chỉ dạy rất kiên nhẫn và chậm rãi, nếu bỏ lỡ giai đoạn này sẽ là sự thiếu sót cực kỳ đáng tiếc cho cha mẹ và có thể sẽ khiến trẻ tự ti lâu dài. 

Trong bài báo cáo, cha mẹ cũng biết được thiên hướng và năng lực vượt trội của con. Ở trường, các em sẽ được cho học đều tất cả các môn, và chúng ta cũng thường vô tình đặt áp lực khi mong muốn con giỏi đều tất cả các môn đó. Thực tế cho thấy, điểm khởi đầu của mỗi bé không giống nhau, có bé đặc biệt giỏi về ngoại ngữ trong khi một số khác giỏi về âm nhạc, hội họa hay vận động v.v… Thời điểm tốt nhất để bé phát triển cũng như đầu tư hay khắc phục một năng lực nào đó là khoảng tầm tuổi từ 0 đến 6 tuổi. Lúc này, các nơ-ron thần kinh chưa định hình rõ nét, khả năng tiếp nhận thông tin của bé còn rất nhanh và dễ dàng.

 1. Có thể tự làm sinh trắc vân tay hoặc đọc kết quả sinh trắc của bản thân và người khác không?

Cha mẹ chỉ có thể đảm bảo chất lượng khi tự đọc bài báo cáo nếu đã từng tham gia qua các khóa học đào tạo chuyên sâu về khoa học sinh trắc vân tay và được cấp chứng nhận tư vấn viên.

 1. Bản báo cáo về sinh trắc vân tay chính xác như thế nào?

Dấu vân tay được hình thành song song với tế bào não bộ của mỗi con người, vì vậy, sau khi phân tích sinh trắc vân tay, sinh trắc dấu vân tay  có thể cho ra kết quả phân tích não bộ với độ chính xác lên tới hơn 97%.

 1. Kết quả báo cáo sinh trắc vân tay phân tích những gì?

 •          Sau khi làm sinh trắc vân tay biết được sự phân bổ số lượng tế bào trong não trái và não phải 
 •         Sự vượt trội của bộ não từ đó có thể xác định được các điểm mạnh và điểm yếu trong tố chất bẩm sinh.
 •         Tính cách và đặc điểm của mỗi người.
 •         Cách tiếp thu kiến thức và quan điểm.
 •         Nêu lên những kỹ năng tương tác và tư vấn phương pháp học tập phù hợp.
 •         Đánh giá được khả năng thông minh của mỗi người.
 •         Định hướng hoạt động sống, nâng cao giá trị cuộc sống và hạnh phúc.
 •         Tạo nên thời khóa biểu, tần suất học tập phù hợp với tính cách và năng lực của mỗi cá nhân.
 • Top 10 câu hỏi thường gặp về sinh trắc vân tay
  Top 10 câu hỏi thường gặp về sinh trắc vân tay
 1. Sinh trắc vân tay có an toàn về bảo mật không?

Có. Mọi thông tin khi làm sinh trắc vân tay đều được bảo mật và không dung cho các mục đích khác. 

 1. Sinh trắc vân tay có lừa đảo không?

Tại Mỹ, có trường hợp đứa bé được sinh ra và không có não bộ, điều kì lạ là đứa trẻ cũng không có vân tay. Các trường hợp như vậy xuất hiện ngày càng nhiều, cũng như trẻ mắc hội chứng Down sẽ có vân tay khác với trẻ bình thường, những điều này khiến các chuyên gia không thể phủ nhận rằng: vân tay và não người có mối liên hệ mật thiết với nhau. Chỉ khi làm bài khoa học sinh trắc vân tay chúng ta sẽ biết được điều đó.

Sau đó, nhà thần kinh học người Canada Penfield đã công bố một biểu đồ thể hiện mối quan hệ giữa các vùng não và chức năng của cơ thể, và đặc biệt là mối liên hệ giữa não và vân tay.

Vì thế, kiểm tra não bộ dựa trên vân tay là báo cáo dựa trên cở sở khoa học, khoa học sinh trắc vân tay được cả y học và tâm lý học kiểm chứng. 

 1. Làm bài kiểm tra khoa học sinh trắc vân tay – Có phải trẻ em có nhiều tiềm năng thì sẽ thông minh và thành công?

Không phải. Tiềm năng chỉ là khả năng tiếp thu kiến thức bẩm sinh. Trẻ có thể vẫn thông minh, nhưng nếu không nhận được sự giáo dục và môi trường sống phù hợp thì mức độ phát triển của trẻ sẽ không phát huy tối đa, khó có thể thành công trong cuộc sống. Sau nhận được kết quả sinh trắc vân tay ba mẹ có thể tạo điều kiện tốt nhất và phù hợp nhất co con.

 1. Có cách nào để thay đổi kết quả làm sinh trắc vân tay không? 

Không thể, sau vân tay được hình thành vào giai đoạn 13 đến 19 tuần tuổi thì sẽ chỉ lớn lên, to ra, chứ cấu trúc không bao giờ thay đổi. Vì thế, kết quả kiểm tra báo cáo sinh trắc vân tay sẽ ổn định, dù bạn đang ở độ tuổi nào.

Top 10 câu hỏi thường gặp về sinh trắc vân tay
Top 10 câu hỏi thường gặp về sinh trắc vân tay
 1. Chi phí làm sinh trắc vân tay

2.800.000/ người

Hiện tại, UKID đang có chương trình khuyến mãi khi làm sinh trắc vân tay cho mẹ và bé với giá không đổi là 2.800.000. Cha mẹ có thể liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết chương trình.

Thông tin thêm về sinh trắc vân tay

Việc biết được khả năng và sở trường của con cái trong giai đoạn mầm non là những cơ sở đầu tiên định hướng cho tương lai. Cũng chính vì vậy mà sinh trắc vân tay càng được các bậc cha mẹ quan tâm và tìm hiểu vì tính ứng dụng trong việc nuôi dạy và định hướng con trẻ. 

——————————–

Hiện nay  uKid đang có chương trình  trải nghiệm miễn phí bài phân tích chuyên sâu cho phụ huynh trước khi làm sinh trắc vân tay cho con.
Số lượng khuyến mãi có hạn nên các bạn vui lòng click vào đây: https://ukid.vn/sinh-trac-van-tay/

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

khám phá

thêm kiến thức sinh trắc vân tay cùng Ukid.vn