lợi ích khoa học sinh trắc vân tay là gì

Top 5 lý do nên làm sinh trắc vân tay cho bé trước khi vào lớp 1

Các bậc phụ huynh ai cũng mong muốn những điều tốt nhất cho tương lai của con trẻ. Ngoài việc cung cấp nền tảng kiến thức tốt cho bé thì việc hiểu và nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu, phát hiện được tính cách, thiên hướng học tập của bé cũng rất quan trọng. Từ đó, các bậc phụ huynh sẽ có cách tương tác và nuôi dạy con tốt nhất ngay từ khi con còn bé nhờ vào phương pháp sinh trắc vân tay. Vì vậy, việc cân nhắc cho con làm sinh trắc vân tay là vô cùng cần thiết, nhất là trong giai đoạn trước khi bé vào lớp 1.

1/ Thời điểm khoa học sinh trắc vân tay được phát huy vai trò.

Các bậc phụ huynh thường quan niệm khi con tuổi còn nhỏ thì nên để con phát triển một cách tự nhiên vì chưa biết rằng, càng sớm giáo dục cho trẻ thì mức độ phát triển của trẻ càng nhanh. Nhất là trong giai đoạn trẻ mới chào đời cho đến khi trẻ 3 tuổi. Đây là quãng thời gian trẻ có một năng lực tuyệt vời gọi là “nhận thức nguyên mảng” với khả năng tiếp nhận thông tin vô hạn.

Không phải ngẫu nhiên mà trên thế giới có rất nhiều thiên tài, 99% là do họ được áp dụng phương pháp nuôi dạy đúng đắn ngay từ thuở lọt lòng. Yếu tố gen chỉ là một phần quyết định rất nhỏ, còn lại là nhờ vào giai đoạn được nuôi dưỡng đúng đắn từ 0-6 tuổi. Vì vậy nên trắc nghiệm sinh trắc vân tay cho con ngay từ nhỏ.

2/ Làm sinh trắc vân tay cho con ở độ tuổi này giúp ba mẹ biết được thiên hướng năng lực cũng như khám phá được điểm mạnh, điểm yếu của trẻ.

Theo tác giả Ibuka Masaru người Nhật Bản, giỏi và dốt không phải do bẩm sinh. Những nghiên cứu mới nhất về sinh lý học của não bộ và di truyền học gần đây đã giúp làm sáng tỏ rằng tính cách và năng lực của con người thực chất được hình thành chủ yếu ở giai đoạn từ 0-3 tuổi. Tùy theo môi trường giáo dục mà trẻ có thể trở thành thiên tài hay người bình thường. Ba mẹ cho thể dựa vào sinh trắc vân tay mà tạo môi trường giáo dục phù hợp cho con.

Cũng như nhà khoa học Howard Gardner đã cho ra đời thuyết Đa thông minh. Chỉ có thông qua sinh trắc vân tay, ba mẹ mới có thể biết được chỉ số đo lường về các loại hình thông minh của con mình. Từ đó có thể phát triển được điểm mạnh, khắc phục điểm yếu, biết được khả năng thiên bẩm của trẻ để xác định được phương pháp giáo dục hiệu quả nhất cho con trẻ.

Top 5 lý do nên làm sinh trắc vân tay cho bé trước khi vào lớp 1
Top 5 lý do nên làm sinh trắc vân tay cho bé trước khi vào lớp 1

3/ Làm sinh trắc vân tay ở độ tuổi này giúp phụ huynh định hướng rõ ràng cho sự phát triển vượt trội cho con mình.

Sau khi làm sinh trắc vân tay, ba mẹ sẽ nắm được con có điểm mạnh như thế nào và điểm yếu ra sao, trẻ cần những điều kiện nào để có thể phát triển một cách toàn diện nhất? Chỉ trẻ nhỏ mới có khả năng tiếp thu bất cứ thứ gì mà chúng hứng thú và toàn bộ những thông tin mà trẻ thích thú sẽ được lưu lại một cách tự động và dễ dàng. Từ đó nuôi dưỡng được sự đam mê, sáng tạo và ham muốn học hỏi, học tập ở trẻ – và những điều này đều góp phần hình thành nên tính cách và thiên hướng phát triển trí não của bé sau này. 

4/ Làm sinh trắc vân tay cho con ở độ tuổi này giúp ba mẹ giảm thiểu thời gian và chi phí đầu tư giáo dục.

Khi đã phát hiện được đam mê và thiên hướng phát triển não bộ của trẻ, các bậc phụ huynh thay vì đầu tư tràn lan tất cả mọi thứ cho con, thì giờ có thể tập trung phát triển những gì tốt nhất và phù hợp nhất cho con mình. Từ đó tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như công sức nhờ vào phương pháp sinh trắc vân tay.

5/ Làm sinh trắc vân tay cho con ở độ tuổi này giúp ba mẹ dễ dàng nuôi dạy con trẻ.

Ngoài việc xác định được những thiên bẩm của con, ba mẹ cũng sẽ dễ dàng hiểu được tính cách của con như nghịch ngợm, cá tính, ôn hòa hay nội tâm để từ đó có những biện pháp giáo dục cho con, quan tâm cũng như yêu thương con trẻ nhiều hơn và làm cho việc nuôi dạy con trẻ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ba mẹ cũng là một nhân tố quan trọng trong việc phát triển toàn diện của con trẻ nếu ba mẹ quyết định cho con làm sinh trắc vân tay từ giai đoạn mầm non. 

Top 5 lý do nên làm sinh trắc vân tay cho bé trước khi vào lớp 1
Top 5 lý do nên làm sinh trắc vân tay cho bé trước khi vào lớp 1

———————

Không có đứa trẻ hoàn hảo ngày từ khi sinh ra. Chỉ có những đứa trẻ may mắn sớm được ba mẹ hiểu và định hướng đúng đắn trong việc giáo dục từ sớm. Chính vì vậy, việc làm sinh trắc vân tay cho con trước khi con vào lớp 1 là vô cùng quan trọng, các bậc phụ huynh nên cân nhắc để tránh bỏ qua cơ hội cung cấp cho con mình một môi trường phát triển toàn diện. 

Ngoài việc đưa ra những lời khuyên trong buổi tư vấn, uKid sẽ vẫn luôn theo sát và đồng hành cùng các bậc phụ huynh để có thể hỗ trợ các thắc mắc cũng như các vấn đề trong việc nuôi dạy con trẻ. 

——————————–

Hiện nay  uKid đang có chương trình  trải nghiệm miễn phí bài phân tích chuyên sâu cho phụ huynh trước khi làm sinh trắc vân tay cho con.
Số lượng khuyến mãi có hạn nên các bạn vui lòng click vào đây: https://ukid.vn/sinh-trac-van-tay/

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

khám phá

thêm kiến thức sinh trắc vân tay cùng Ukid.vn