Chủng vân tay đại bàng

Top 6 điều cần biết khi làm sinh trắc vân tay

Đầu tiên, bạn cần hiểu rõ sinh trắc vân tay là gì?

Sinh trắc vân tay là một phương pháp đo lường bằng công nghệ khoa học, được dùng để xác định chỉ số thông minh, nhóm tính cách, cách phân bố não bộ và thần kinh của mỗi người. Công nghệ này được phát triển dựa trên các nghiên cứu về tính liên quan giữa cấu trúc vân tay và não người. Hiện này, công nghệ sinh trắc học vân tay đã phổ biến trên toàn thế giới

Top 6 điều cần biết khi làm sinh trắc vân tay
Top 6 điều cần biết khi làm sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay có một lịch sử lâu đời, được các nhà khoa học nghiên cứu từ rất sớm, và nay được kết hợp với các công nghệ tiên tiến thế giới

Khoa học vân tay đã có bề dày lịch sử hơn 200 năm. Vân tay có một mối liên hệ mật thiết với đặc điểm cá nhân và não bộ. Test vân tay cũng là một kiểm tra cơ bản để FBI phân tích hành vi tội phạm.

Với các nghiên cứu đóng góp từ các nhà tiến sĩ khoa học, triết gia uy tín, sinh trắc vân tay được ra đời và ứng dụng rộng rãi. Sinh trắc vân tay là sự kết hợp của tâm lý học hành vi, di truyền học và thống kê học. Hiện này, sinh trắc vân tay vô cùng phổ biến ở Malaysia và Singapore trong vai trò định hướng giáo dục và hướng nghiệp cho trẻ em.

Sinh trắc vân tay là nghiên cứu cá nhân, phân tích trên nhiều chủng loại nên cần chuyên gia để có kết quả chính xác nhất

Trẻ em từ 1 tuổi đã có thể kiểm tra sinh trắc vân tay. Để có được kết quả tốt nhất, bạn cần được kiểm tra hết 10 ngón. Từ đó phân tích được sơ đồ phân bố thần kinh não, các chức năng vượt trội của bé dựa theo đặc điểm sinh học. Sau đó, căn cứ trên công nghệ khoa học cũng như phân tích chỉ số chi tiết, các chuyên gia mới có thể trả kết quả chính xác cho bạn. Kết quả này bao gồm các đánh giá về năng lực, năng khiếu, xu hướng lựa chọn và cả những khả năng tiềm tàng.

Những lợi ích đặc biệt mà sinh trắc vân tay mang lại cho bé

Đầu tiên, cha mẹ sẽ nhận được một hồ sơ phân tích sinh trắc vân tay chi tiết những sở trường cũng như sở đoản của con, bao gồm luôn cả những tiềm năng mà con chưa đủ lớn để khai phóng. Nhờ đó, cha mẹ có thể định hướng phát triển cho con khi còn sớm.

Hơn thế nữa, cha mẹ sẽ hiểu hơn về tính cách của con, suy nghĩ thật sự của con đằng sau những hành động, để có cùng tiếng nói với con, để cùng con tạo nên một gia đình tốt đẹp và hạnh phúc.

Cuối cùng, xác định được loại trí thông minh của con sẽ giúp cha mẹ tiết kiệm tiền bạc và thời gian đầu tư vào giáo dục cho con, cá nhân hóa thời khóa biểu và giúp con tự tin hơn với thế mạnh của mình.

Top 6 điều cần biết khi làm sinh trắc vân tay
Top 6 điều cần biết khi làm sinh trắc vân tay

Khi làm sinh trắc vân tay, nên đến những nơi uy tín như uKid, được khoa học và pháp luật công nhận

uKid là thương hiệu Sinh trắc học dấu vân tay hàng đầu Việt Nam được sự chứng nhận và bảo trợ của Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC và Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam. Với những người đã từng được nhận báo cáo phân tích của uKid, những khách hàng đó hiểu được ngay uKid thật sự uy tín, sử dụng công nghệ khoa học chứ không hề lừa đảo.

Làm sinh trắc vân tay tại uKid vừa nhanh chóng vừa tiện lợi, lại còn có chương trình khuyến mãi cho mẹ và bé

Vậy nên là sinh trắc vân tay ở đâu ? ( tiêu chí lựa chọn công ty làm sinh trắc vân tay.

Nhân viên sinh trắc vân tay sẽ đến tận nhà để làm sinh trắc cho bạn hoặc con. Sau thời gian cần thiết để phân tích, bạn sẽ nhận lại được một bản báo cáo kết quả chi tiết, các thống kê khoa học, kèm với lời giải thích tỉ mỉ, tận tâm từ chuyên gia. 

Hiện tại, uKid đang có chương trình khuyến mãi combo làm sinh trắc vân tay cho cả mẹ và bé với giá không đổi. Cha mẹ hãy để lại thông tin nếu có thắc mắc nào cần được các chuyên gia của uKid tư vấn thêm.

——————————–

Hiện nay  uKid đang có chương trình  trải nghiệm miễn phí bài phân tích chuyên sâu cho phụ huynh trước khi làm sinh trắc vân tay cho con.
Số lượng khuyến mãi có hạn nên các bạn vui lòng click vào đây: https://ukid.vn/sinh-trac-van-tay/

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

khám phá

thêm kiến thức sinh trắc vân tay cùng Ukid.vn