CHỦNG VÂN TAY CỦA NGƯỜI HƯỚNG NGOẠI

Chủng vân tay của người hướng ngoại

WD – Whorl Double Loop là chủng vân tay của những người hướng ngoại, linh hoạt, dễ dàng thích nghi với môi trường mới, hòa hợp với hoàn cảnh sống xung quanh

Đặc điểm nổi bật của người thuộc chủng vân tay WD

Người có chủng vân tay WD rất thích sẻ chia. Vì thế đương nhiên, WD thường có rất nhiều bạn. Đến với một môi trường mới, WD rất dễ để xây dựng cho riêng mình các mối quan hệ tốt bởi vì đặc điểm tính cách này

Trong cái nhìn cuộc sống, chủng vân tay WD có cái nhìn đa chiều, linh hoạt. Họ có khả năng thấu hiểu cao, biết được người khác cần gì, muốn gì, cảm xúc và tâm trạng đang như thế nào chỉ qua các cử chỉ nhỏ nhặt của người đối diện. Tính cách nhạy bén này là một ưu điểm tuyệt vời mà không phải ai cũng dễ dàng có được. Vì thế, trong giao tiếp và công việc, WD đạt được hiệu quả vô cùng cao và nhanh chóng, đặt biệt là trong những công việc mang tính chất ngoại giao, đàm phán, thương lượng.

Trong công việc, chủng vân tay WD thể hiện tính cách của mình như thế nào?

Chủng vân tay WD mang trong mình những mục tiêu lớn. Vì vậy, họ là những người có nhiều kế hoạch, có khả năng thực hiện nhiều dự án cùng một lúc. Khi cần phương án dự phòng, WD có thể dễ dàng cung cấp bởi họ có sẵn nhiều kế hoạch và rất linh hoạt với các lựa chọn. 

Điều khiến WD dễ dàng thành công còn nằm ở việc họ rất thích thử thách. Những người mang trong mình chủng vân tay này thích khám phá những điều mới lạ và có sự sáng tạo độc đáo. Bạn hãy thử giao cho WD một công việc có tính mới lạ và sáng tạo thử xem! WD sẽ mang đến cho bạn sự bất ngờ đấy!

Như cái chủng vân tay khác, ngoài trừ những ưu điểm, WD cũng có những khuyết điểm cần khắc phục

Chủng vân tay WD thường được nhắc đến như người để “nước đến chân mới nhảy”. Nếu không bị dồn đến bước đường cùng, WD sẽ không tự cố gắng thử thách chính mình.

WD rất thường nhảy việc, bởi họ “cả thèm chóng chán”, nếu không tìm thấy lí do để tiếp tục, hoặc sự hứng thú, WD sẽ dễ dàng chán nản và từ bỏ. 

Là người có nhiều mục tiêu, chủng vân tay WD thường hay phân vân khi đưa ra lựa chọn. Mong muốn ôm đồm, làm tốt tất cả mọi việc sẽ khiến WD phân tán nguồn lực không đủ, dẫn tới kiệt sức và không đem lại được hiệu quả như mong đợi

CHỦNG VÂN TAY CỦA NGƯỜI HƯỚNG NGOẠI
CHỦNG VÂN TAY CỦA NGƯỜI HƯỚNG NGOẠI

Lời khuyên dành cho những người thuộc chủng vân tay WD

Khi quyết định việc gì, chủng vân tay WD nên cân bằng giữa ước muốn và sức lực. WD dễ mệt mỏi do suy nghĩ nhiều, nên nếu bạn thuộc chủng WD, bạn nên chọn vấn đề cần tập trung và chỉ suy nghĩ về vấn đề đó thôi, để bản thân không bị phân tán nguồn lực. 

Vì tính linh hoạt cũng như mau chán của bản thân, WD nên thực hiện mục tiêu theo hướng ngắn hạn thay vì dài hạn để đạt được kết quả tốt nhất. Vì dễ thay đổi quyết định nên nếu WD chọn theo đuổi mục tiêu dài hạn sẽ dễ bị hỏng kế hoạch.

Biết thách thức bản thân đúng mức sẽ tạo nên những thành công đáng nhớ, chủng vân tay WD nhé!

——————————–

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

khám phá

thêm kiến thức sinh trắc vân tay cùng Ukid.vn