Góc phụ huynh: Có nên làm sinh trắc vân tay cho bé?

Góc phụ huynh: Có nên làm sinh trắc vân tay cho bé?

Nếu bạn đang có câu hỏi: Có nên làm sinh trắc vân tay cho bé?

Thì bạn có biết, nhờ vào những thành tựu nghiên cứu mã hóa di truyền trong vân tay suốt những thập kỷ trước đã giúp cho hiện nay, cha mẹ có thể dễ dàng nhận ra chính xác kiểu người mà con mình có xu hướng phát triển, thông qua các báo cáo khoa học của sinh trắc vân tay

Có nên làm sinh trắc vân tay cho bé?

  • Sinh trắc vân tay cho bé giúp cho cha mẹ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc để có thể hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu con mình. Các cha mẹ cũng không còn cần phải làm các bài kiểm tra năng khiếu và tính cách với sai số cực kỳ lớn, và có thể thay đổi theo thời gian.
  • Giờ đây, bạn sẽ có một phương pháp mới để đánh giá trí thông minh bẩm sinh của con mình thông qua cơ thể, cụ thể hơn là dấu vân tay, bộ phận kết nối trực tiếp với não, nơi nắm giữ chìa khóa cho tương lai của con bạn. Sinh trắc vân tay đang được chào đón khắp nơi trên thế giới như một tấm bản đồ hướng dẫn con đường đi đến thành công một cách khoa học nhất.
  • Sinh trắc vân tay cho trẻ là một phương pháp dùng khoa học hỗ trợ trí thông minh cho tất cả mọi người, nhất là đối với trẻ em đang trong độ tuổi đi học. Phương pháp này dựa trên tiền đề khoa học rằng các mẫu vân trên đầu ngón tay của mỗi người đều đồng bộ với các vân não trên não trái và phải của người đó. Nhờ sự thật này, khoa học có thể giúp ta khám phá ra được tiềm năng bẩm sinh của một người.
Góc phụ huynh: Có nên làm sinh trắc vân tay cho bé?
Góc phụ huynh: Có nên làm sinh trắc vân tay cho bé?

Bài báo cáo sinh trắc vân tay cho bé tiết lộ tương lai của con bạn như thế nào?

  • Bằng một phương pháp đơn giản là thu thập tất cả 10 dấu vân tay, các dấu vân sau đó sẽ được đối chiếu và được lập thành một báo cáo sinh trắc vân tay chi tiết dựa trên Lý thuyết Đa trí tuệ – một lý thuyết cho rằng mọi người đều thông minh những cách khác nhau và có thể phát triển từng khía cạnh của trí thông minh đến mức tối ưu nhất của năng lực. Những trí thông minh này sẽ cho bạn thấy liệu kỹ năng logic của mình có cao hơn kỹ năng ngôn ngữ không, sẽ ra sao nếu tôi có khuynh hướng âm nhạc, hay có thích hợp trở thành một nhà khoa học bởi tôi là người tư duy não trái (người phân tích mọi thứ) hay não phải (thiên về nghệ thuật).
  • Ai lại không muốn hiểu tâm trí của chính mình, hoặc của con mình. Liệu bạn có muốn biết con mình có năng khiếu trở thành một kỹ sư hay một nhạc sĩ hay không. Nếu không bị ảnh hưởng bởi áp lực của cha mẹ và của xã hội, liệu con tôi sẽ có tiềm năng với loại nghề nghiệp nào để có thể đạt tới trình độc của một chuyên gia?
  • Không có gì để có thể nghi ngờ về tính chính xác của sinh trắc vân tay, so với IQ – một bài kiểm tra với rất nhiều sai số, thì sinh trắc vân tay vô cùng hiệu quả bởi không có dấu vân tay của ai giống ai, và chúng không thay đổi. Kết quả mà bạn nhận được từ báo cáo sẽ vô cùng độc nhất và chính xác.

Có nên làm Sinh trắc vân tay cho bé và ba mẹ?

Người lớn cũng nên thử làm sinh trắc vân tay. Sinh trắc vân tay giúp bạn nghiên cứu các kiểu vân tay, là một mô hình cơ thể liên quan đến gen và hệ thần kinh trung ương. Nghiên cứu hoàn toàn có cơ sở khoa học, đã được phân tích và chứng minh bằng các bằng chứng về nhân chủng học, di truyền học, y học và thống kê.

Bản báo cáo sinh trắc vân tay có thể tiết lộ những phẩm chất và tài năng nội tại của con bạn,  giúp bé nâng cao trải nghiệm bằng cách xác định phong cách học tập, cá nhân hóa các chương trình học tập và ngoại khóa, bộc lộ những tài năng tiềm ẩn, xây dựng sự tự tin và giúp con bạn lựa chọn học tập và nghề nghiệp dễ dàng hơn. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy liên hệ với UKid ngay hôm nay nhé! 

Thông tin thêm về sinh trắc vân tay cho bé và các chủng vân tay

Việc biết được khả năng và sở trường của con cái trong giai đoạn mầm non là những cơ sở đầu tiên định hướng cho tương lai. Cũng chính vì vậy mà sinh trắc vân tay để biết được con mình thuộc chủng vân tay nào, càng được các bậc cha mẹ quan tâm và tìm hiểu vì tính ứng dụng trong việc nuôi dạy và định hướng con trẻ. 

—————————

 

 

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

khám phá

thêm kiến thức sinh trắc vân tay cùng Ukid.vn