Thị trường sinh trắc vân tay tại Việt Nam

Sinh trắc vân tay đang vô cùng phát triển tại Việt Nam. Còn gì chính xác hơn việc khám phá và nghiên cứu những tiềm năng bẩm sinh và đặc điểm tính cách của bạn thông qua khoa học và đặc điểm độc nhất của mỗi cá nhân: vân tay. Với sinh trắc vân tay, bạn và con có thể tìm ra ưu – khuyết điểm của bản thân cũng như tiềm năng trí tuệ của mình. Đây cũng là lí do mà Sinh trắc vân tay đang ngày càng phổ biến hơn trên thế giới cũng như Việt Nam

Sinh trắc vân tay là gì?

Sinh trắc là một thuật ngữ khoa học dùng để thể hiện việc phân tích dấu vân tay. Đây là một phương pháp tổng hợp theo hệ thống cơ sở và tính toán – đưa ra hồ sơ và dữ liệu để mỗi cá nhân có thể khám phá kỹ lưỡng tiềm năng não bộ, ưu nhược điểm của bản thân, hiểu rõ tính cách, phong cách học tập, ưu/ nhược điểm tự nhiên và hành vi thông qua diễn giải và phân tích của các nhà phân tích chuyên nghiệp.

Các nghiên cứu này được dựa trên di truyền và mối liên hệ giữa da liễu và não người. Bản báo cáo Sinh trắc vân tay sẽ thể hiện thông tin não bộ của trẻ, các tài năng thiên bẩm của trẻ và thực hiện phân tích đa dạng các loại trí thông minh. Phân tích đa trí thông minh của Sinh trắc vân tay vừa có thể được áp dụng cho trẻ em và cả người lớn.

Bạn có thể nhận được gì khi làm Sinh trắc vân tay tại Việt Nam?

– Để có thể khám phá những đặc điểm của một người. điều quan trọng là phải hiểu các đặc điểm bẩm sinh của người đó ngay từ khi còn là một đứa trẻ để giao tiếp với chúng một cách hiệu quả, từ đó có thể giúp trẻ em phát triển tốt hơn, không còn bướng bỉnh, nổi loạn hoặc cố chấp, v.v. nữa.

– Bạn có thể hiểu chính xác con bạn có năng khiếu về nghệ thuật, thể thao, âm nhạc hoặc khoa học học thuật hay không.

– Nâng cao kinh nghiệm học tập cho con bằng cách xác định các phong cách học tập ưa thích (thông qua vận động, thính giác hoặc thị giác), để có cái nhìn rõ ràng về loại phương pháp giáo dục phù hợp nhất với phong cách học tập bẩm sinh của trẻ.

– Giảm thiểu các cam kết về thời gian và tài chính cho bố mẹ vì con không còn phải các khóa học không cần thiết.

– Bộc lộ tài năng tiềm ẩn của con. Nhờ vào sinh trắc vân tay, cha mẹ sẽ có được cái nhìn sâu sắc về tài năng bẩm sinh của trẻ (nhận biết nếu con có tố chất trở thành một kế toán, bác sĩ hoặc một doanh nhân hay không). Giúp con lựa chọn học tập và nghề nghiệp dễ dàng hơn.

Các chỉ số Sinh trắc vân tay ở VIỆT NAM đo lường những gì?

  1. Mô hình hành vi 
  2. Phân bố theo phần trăm của 8 loại hình thông minh

– Trí thông minh giữa các nội tâm 

– Trí thông minh

logic / Toán học

– Trí thông minh không gian

– Trí thông minh ngôn ngữ-ngôn ngữ

– Trí thông minh 

âm nhạc

– Trí thông minh tương tác – giao tiếp 

– Trí thông minh thiên nhiên

– Trí thông thông minh vận động

  1. Tiềm năng não trái & phải
  2. Phong cách học tập ưa thích
  3. Các chỉ số khác nhau (AQ, IQ, CQ, EQ)
  4. Các lựa chọn nghề nghiệp ưa thích từ nhiều nghề nghiệp có sẵn .

Sinh trắc vân tay ở VIỆT NAM so với các phương pháp thông thường khác nhau như thế nào?

Thông thường, khi trả lời bảng câu hỏi, đặc biệt là với trẻ em, với việc phải trả lời quá nhiều câu hỏi trong thời gian dài liên tục khiến kết quả làm trắc nghiệm của trẻ sẽ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc và trạng thái tinh thần, trong khi Sinh trắc vân tay sẽ không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố như vậy, vì dấu vân tay là bất biến trong suốt cuộc đời, do đó kết quả sẽ chính xác và hiệu quả nhất.

Sinh trắc vân tay ở VIỆT NAM có đáng tin không?

Từ nhiều năm nay, nhiều nhà khoa học và y bác sĩ đã sử dụng di truyền học, phôi học, biểu đồ da, nhân chủng học và giải phẫu học làm cơ sở để quan sát, phân tích, xác nhận và kết luận kết quả của biểu đồ da. Sinh trắc vân tay đã trở thành công cụ tiên tiến và hữu ích nhất để hiểu được hoạt động và tiềm năng của não. Vì dấu vân tay không thay đổi được và không bao giờ bị ảnh hưởng bởi môi trường, hành vi, môi trường và tâm trạng nên độ tin cậy của phân tích dấu vân tay vẫn được đặt lên hàng đầu. Bạn có thể yên tâm vì độ chính xác của phương pháp này lên đến 95%.

——————————–

Hiện nay  uKid đang có chương trình  trải nghiệm miễn phí bài phân tích sinh trắc vân tay miễn phí chuyên sâu cho phụ huynh trước khi làm sinh trắc vân tay cho con.
Số lượng khuyến mãi có hạn nên các bạn vui lòng click vào đây: https://ukid.vn/sinh-trac-van-tay/

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

khám phá

thêm kiến thức sinh trắc vân tay cùng Ukid.vn