Chủng vân tay đại bàng

Chủng vân tay đại bàng

Chủng vân tay đại bàng chỉ ra bạn là người có tính cách mạnh mẽ, cương quyết, thì có thể bạn thuộc chủng vân tay WT (whorl target) hoặc WS (whorl spiral). Những người có tính cách này được miêu tả như những chú đại bàng, mục tiêu cao, đầy quyết đoán và khéo léo không chỉ trong công việc mà ngay cả trong cuộc sống thường ngày.

Đặc điểm nhận dạng các chủng vân tay đại bàng

Để nhận biết người có chủng vân tay đại bàng, bạn hãy quan sát ở hai ngón cái, sau khi thực hiện sinh trắc vân tay, bạn sẽ biết chắc mình có thuộc hai chủng vân tay WT và WS đặc biệt này không.

Thông thường, WT và WS sẽ có một tâm tròn ở giữa vân tay, dân gian hay gọi đây là hoa tay ở ngón cái. Nếu bạn thuộc chủng WT, bạn là người quyết đoán hơn hẳn người khác.

Còn đối với WS, bạn là người khéo léo khi xử lý tình huống. Dù là WS hay WT, người thuộc chủng vân tay đại bàng là những người có tầm nhìn tổng quát rộng và nhận thức bản thân cực kỳ cao. Họ là những người chủ động, khao khát tự do, không thích bị gò bó hay ép buộc.

Chủng vân tay đại bàng
Chủng vân tay đại bàng

Đặc điểm cảm xúc của chủng vân tay đại bàng

Mạnh mẽ, tự tin, quyết đoán, tự lập là những đức tính nổi trội của chủng vân đại bàng. Đôi khi, do nội tâm quá phong phú, chủng vân tay WT và WS khiến người khác khó hiểu. Đã vậy, việc kiểm soát cảm xúc quá tốt khiến WT và WS ít bộc lộ và thể hiện cảm xúc ra ngoài, khiến mọi người khó nắm bắt được chủng vân tay đại bàng.

Chủng vân tay đại bàng trong công việc

Nhắc đến chủng vân tay đại bàng, đặc điểm lãnh đạo và khả năng điều phối công việc là một ưu điểm không thể không nhắc đến. Vì khả năng chủ động, tự giác, kiên trì theo đuổi mục tiêu đã đề ra,chủng vân tay WT và WS luôn thực hiện kế hoạch đầy nghiêm túc và đam mê.

Vì thường nỗ lực hết mình, miễn là những người mang chủng vân tay đại bàng thấy mục tiêu còn quan trọng, nên sau một khoảng thời gian nhất định, WT và WS sẽ đạt được một kết quả nhất định. Có được thành quả đó, chủng vân tay đại bàng lại có thêm động lực để không nản chí, tiếp tục kiên định với mục tiêu đã đề ra. Bạn cũng có thể học tập cách tạo nhiệm vụ khôn ngoan như chủng vân đại bàng bằng cách đặt các mục tiêu dài và ngắn hạn của mình theo tiêu chuẩn S.M.A.R.T.

Đứng trước thử thách, WT và WS có khả năng định hướng và thích chinh phục mục tiêu

Trong đội nhóm, cuộc sống, chủng vân tay đại bàng thường tiên phong nên thường được mọi người tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên, họ là những người chủ động nên sẽ không thích bị ép buộc hoặc thúc đẩy, họ sẽ hoàn thành tốt công việc theo cách riêng của mình

Chủng vân tay đại bàng đối với người khác

Phong cách giao tiếp của chủng vân tay WT và WS là tấn công. Chủng vân tay đại bàng có ý tưởng độc đáo mà lại ít cởi mở nên thường thích người khác tuân thủ và lắng nghe mình. Tiêu cực hơn, đôi khi WT và WS chiếm hữu cuộc hội thoại, bảo thủ, không chịu lắng nghe và tuân thủ người khác.

Vì tính cách linh hoạt, cố gắng để đạt được mục tiêu, chủng vân tay đại bàng khư khư giữ quan điểm chỉ khi họ tin điều đó đúng. Thế nên, nếu bày tỏ rõ quan điểm, WT, WS sẽ mở lòng, nhìn nhận góp ý từ người khác, và có những quyết định sáng suốt hơn. 

Chủng vân tay đại bàng có thể khắc phục điểm yếu của mình như thế nào?

Người có chủng vân tay đại bàng WT và WS cần học cách lắng nghe và quan tâm đến cảm xúc người khác nhiều hơn để nhận được sự tôn trọng và quý mến từ mọi người. 

Trong trải nghiệm cuộc sống, chủng vân tay đại bàng cần biết thực tế rằng cuộc sống luôn có hai mặt, việc theo đuổi và chinh phục mục tiêu sẽ có lúc thành công lẫn thất bại, không nên đặt nặng kết quả mà làm tổn thương người khác. 

Bởi vì WT, WS có cái tôi lớn, khó có thể vượt qua cảm giác thất bại, nên chủng vân tay đại bàng thường sẽ có xu hướng thu mình, không chia sẻ những năng lượng tiêu cực.

Lời khuyên dành cho chủng vân tay đại bàng

Chủng vân tay WT và WS nên tìm đến những người bạn tích cực, cùng tư duy. Bởi lẽ khi thuyết phục bạn, học phải cần có cả lý lẫn tình để khiến bạn tin tưởng.

Chủng vân tay đại bàng cần trân trọng hơn những mối quan hệ mà mình tin yêu, để bản thân có thể điều chỉnh tốt cảm xúc và chinh phục những mục tiêu lớn hơn nữa.

Thành công hay thất bại đều là những thử thách mà WT, WS cần phải vượt qua. Hãy sống như những chú đại bàng dũng cảm, bay cao bay xa để tô điểm thêm cho cuộc đời nhé.

——————————–

Hiện nay  uKid đang có chương trình  trải nghiệm miễn phí bài phân tích chuyên sâu cho phụ huynh trước khi làm sinh trắc vân tay cho con.
Số lượng khuyến mãi có hạn nên các bạn vui lòng click vào đây: https://ukid.vn/sinh-trac-van-tay/

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

khám phá

thêm kiến thức sinh trắc vân tay cùng Ukid.vn