Chủng vân tay của người truyền cảm hứng

Bạn Có Nên Tự Phân Tích Sinh Trắc Vân Tay Hay Đến Trung Tâm để làm?

Bạn Có Nên Tự Phân Tích Sinh Trắc Vân Tay Hay Đến Trung Tâm để làm?

Khoa học phân tích sinh trắc vân tay đã được các nhà khoa học nghiên cứu, chứng minh và kiểm chứng qua hơn 200 năm. Thực chất đây là sự phân tích mối liên quan mật thiết giữa hình dạng vân tay và sự phát triển của não bộ con người. Hiện nay, sinh trắc học vân tay được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống, điển hình là khám phá tiềm năng con người, “định vị” tính cách và định hướng nghề nghiệp tương lai một cách phù hợp. Tuy nhiên, tự phân tích sinh trắc vân tay hay đến trung tâm CAD chính là vướng mắc nhiều người đang gặp phải. Những chia sẻ thông qua bài viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng!

Có nhiều hình dạng vân tay rất khó nhận diện

Thông qua khảo sát và nghiên cứu cơ sở dữ liệu khổng lồ, các nhà khoa học đã khẳng định rằng vân tay con người cơ bản có rất nhiều chủng, đặc biệt đường vân tay chỉ cần chênh lệch khoảng 1 – 2 mm là đã thành một chủng khác. Trong khi, mỗi chủng vân tay lại là “tấm gương phản chiếu” cho nhóm tính cách cũng như tiềm năng bẩm sinh khác nhau. Sẽ rất nguy hiểm nếu bạn tự xem vân tay của mình nhầm chủng. Hơn nữa, thực tế khi scan các chủng vân tay sẽ phức tạp hơn rất nhiều chứ không phải đơn giản như thông tin hướng dẫn trên Internet. Vì vậy, việc tự phân tích vân tay sẽ rất dễ mang đến kết quả không chính xác.

Tự phân tích vân tay khiến thông tin tiềm năng bản thân bị thiếu sót nghiêm trọng

Tự xem vân tay chỉ cho bạn biết cơ bản về nhóm tính cách đặc trưng

Theo các nghiên cứu khoa học cho thấy, mỗi chủng vân tay sẽ thể hiện nhóm tính cách đặc trưng. Song, bên cạnh hình dáng thì các yếu tố khác như mật độ vân tay, khoảng cách đường vân,… cũng góp phần quyết định bạn thuộc chủng vân tay nào. Vì vậy, khi tự xem vân tay tại nhà, chúng ta chỉ biết tính cách của mình một cách cơ bản. Bởi, nhóm tính cách chỉ chiếm 5% trong tổng số các chỉ số của Sinh trắc học vân tay. Ngoài ra, các chỉ số khác như năng lực bản thân, trí thông minh, sự nhạy bén của não bộ, định hướng ngành nghề phù hợp,… để có kết quả chính xác cần dựa vào mật độ vân tay, đồng thời phải có một hệ thống Sinh Trắc chuyên nghiệp để phân tích.

Tự phân tích sinh trắc vân tay khiến bạn ảo tưởng, tự tin thái quá

Hiểu sai về sinh trắc vân tay dễ khiến bạn ảo tưởng, tự tin thái hóa

Thông qua việc chỉ tự nghiên cứu sinh trắc vân tay online thì bạn chỉ biết về “bề nổi” của mỗi chủng. Thực tế, bản chất của việc phân tích vân tay lại rất khác. Bởi công nghệ sinh trắc học chỉ đo được chỉ số khả năng bẩm sinh của mỗi người. Tuy nhiên, trong quá trình phát triển, việc trải qua rất nhiều môi trường sẽ ảnh hưởng đến khả năng và nhận thức của bạn. Chính vì vậy, để phát huy tối ưu những khả năng bẩm sinh thiên phú, bạn cần một chuyên gia am hiểu về công nghệ sinh trắc học vân tay. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích trong việc kết hợp tiềm năng bẩm sinh với cuộc sống hiện tại. Cụ thể: Bạn sẽ biết nếu bạn sở hữu những chỉ số, chủng vân tay như vậy thì sẽ như thế nào; Bạn nên làm gì để phát triển điểm mạnh và khắc phục hạn chế; Nếu từ nhỏ đến lớn bạn sống trong môi trường không phù hợp để phát triển tiềm năng thì nên như thế nào?…

Phân tích vân tay tại nhà dễ đưa ra những lựa chọn sai lầm

Lựa chọn nghề nghiệp tương lai không chỉ sinh trắc học vân tay mới quyết định

Việc phân tích vân tay tại nhà chỉ mang đến cho bạn những kết quả sơ lược về đặc điểm chủng vân tay và nhóm tính cách đặc trưng. Nếu hiểu sai về công nghệ này và sử dụng kết quả không đúng cách sẽ dẫn đến những sai lầm nghiêm trọng trong việc định hướng tương lai. Chẳng hạn, với những thông tin về chủng Arch là chậm rãi, chắc chắn, cần quy trình, quy tắc trước khi bắt đầu thì nếu sở hữu chủng vân tay này, bạn sẽ chọn những công việc như văn phòng, kế toán, ngân hàng,… Điều này không hoàn toàn chính xác bởi để lựa chọn ngành nghề phù hợp, bạn cần cân nhắc đến nhiều yếu tố khác như năng lực bản thân, sự yêu thích, quá trình rèn luyện,…

Tự phân tích vân tay – thánh tư vấn đạo

Những bí ẩn xung quanh việc phân tích vân tay luôn thu hút sự quan tâm của mọi người. Chính vì vậy, không ít trường hợp đã dựa vào một số phương pháp nhận dạng cơ bản, thông thường như vân nước, vân xoáy, vân núi,… để đưa ra những “tuyên ngôn” cho người khác như một “thánh nhân”. Song, nếu đúng thì coi mình như chuyên gia, ngược lại nếu không đúng thì nghi ngờ việc sinh trắc học vân tay không chính xác là một điều phản khoa học.

Lạm dụng sinh trắc học vân tay là một điều phản khoa học

Thực tế, sinh trắc học vân tay là một ngành khoa học chuyên nghiên cứu và thống kê rất chi tiết và tỉ mĩ, xem xét trên từng góc độ đường vân và hình dạng với phương pháp thực nghiệm thống kê. Để có thể biết chính xác nhất vân tay của bạn thuộc chủng nào cần rất nhiều góc độ kỹ thuật và sự phân tích chuyên nghiệp. Bởi, một sự sai lệch nhỏ trong nhận định cũng sẽ lái tâm lý của người nghe sang một góc nhìn khác. Việc này sẽ tạo ra sự hiểu lầm tai hại đến quá trình hình thành và phát triển của chủ thể trong môi trường sống.

Kết quả tự xem phân tích sinh trắc vân tay có thể khiến bạn trì hoãn, đổ lỗi hoàn cảnh

Công nghệ sinh trắc học vân tay chỉ là công cụ hỗ trợ thông tin nhằm giúp mỗi cá nhân hiểu rõ bản thân để thực hiện mong muốn, khát vọng của chính mình. Người có “quyền lực” trong việc quyết định tương lai của chính bạn không ai khác ngoài bạn. Nếu bạn chỉ tham khảo những thông tin trên Internet và không được hướng dẫn cách sử dụng phù hợp sẽ biến việc phân tích vân tay thành công cụ kiểm soát và tự giới hạn khả năng, nghị lực của bạn. Đó là một cách đáng tiếc bạn đang tự giết chết ý chí và mong muốn của chính mình bằng sinh trắc học vân tay.

Đánh giá năng lực người khác bằng việc phân tích sinh trắc vân tay – nên hay không?

Năng lực con người không bị giới hạn trong các đường vân tay

Sử dụng việc phân tích sinh trắc vân tay để đánh giá năng lực của người khác là một việc rất nguy hiểm đối với chính bạn và cả những người xung quanh. Thậm chí, đây chính là nguyên nhân gián tiếp khiến các mối quan hệ của bạn có vấn đề và trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Đặc biệt, đối với các tổ chức, doanh nghiệp nếu chỉ dùng sinh trắc học vân tay để áp đặt, gán ghép, đánh giá một cách chủ quan năng lực của người khác sẽ khiến lãng phí nhân tài, sự phối hợp giữa các đồng nghiệp trở nên kém hiệu quả. Vì vậy, việc này hoàn toàn không được khoa học khuyến khích.

Như vậy, với những thông tin trên đây, chúng tôi tin chắc rằng bạn đã có câu trả lời cho riêng mình về vấn đề có nên tự phân tích sinh trắc vân tay tại nhà hay đến trung tâm Ukid? Suy cho cùng, sinh trắc học vân tay chỉ hỗ trợ bạn tiết kiệm thời gian hơn trong việc khám phá bản thân. Đừng biến nó trở thành công cụ tiêu cực bởi việc sử dụng sai cách. Hãy đến ngay trung tâm Ukid để các chuyên gia có thể cho bạn những lời khuyên hữu ích thông qua sinh trắc vân tay chuyên nghiệp.

——————————–

Hiện nay  uKid đang có chương trình  trải nghiệm miễn phí bài phân tích chuyên sâu cho phụ huynh trước khi làm sinh trắc vân tay cho con.
Số lượng khuyến mãi có hạn nên các bạn vui lòng click vào đây: https://ukid.vn/sinh-trac-van-tay/

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

khám phá

thêm kiến thức sinh trắc vân tay cùng Ukid.vn