định hướng nghề nghiệp - nghề nào phù hợp với mình?

Định hướng nghề nghiệp – Nghề nào thật sự phù hợp với bạn?

Bạn có đang hoang mang khi nghĩ về quyết định hướng nghề nghiệp của con mình có thật sự là quyết định chính xác hay chỉ là cảm hứng nhất thời của bé

Làm sao để tôi biết mình sẽ thành công khi trở thành bác sĩ hay khi trở thành kỹ sư, đặc biệt là trong tình trạng nghề nghiệp ngày càng cạnh tranh trong thờibuổi hiện nay, tỷ lệ thất nghiệp đang tăng cao.

Là một bậc cha mẹ, bạn có đang bối rối trong việc xác định tài năng và tính cách thật sự của con?

Các phương pháp định hướng nghề nghiệp

Việc tìm đến các thông tin khoa học, các cố vấn chuyên môn để định hướng nghề nghiệp đã không còn là một điều gì quá mới mẻ.

Nhiều người tìm đến với bói toán, chiêm tinh hoặc những hình thức tâm linh tương tự, nhưng không phải ai cũng chịu tìm đến với khoa học, vốn là một lĩnh vực đáng tin và chính xác hơn nhiều.

Để có cái nhìn khoa học hơn về bản thân, bạn có thể tìm hiểu một phương pháp khoa học đã được phổ biến rộng rãi trên thế giới, đó chính là Sinh trắc vân tay. Sinh trắc vân tay có thể đánh giá trí thông minh của một người trên nhiều lĩnh vực chỉ qua vài bước đơn giản, thông qua dấu vân tay độc nhất của bé, bạn có thể lập kế hoạch học tập cũng như định hướng chính xác nhất cho nghề nghiệp của con mình. 

Sinh trắc vân tay và định hướng nghề nghiệp

Vineet Jain, Reiki Master, đã tuyên bố, “Khoa học cho biết dấu vân tay bắt đầu phát triển ở thai nhi từ tuần thứ 14 đến 24, trong thời gian này, não bộ và hình dạng vân tay phát triển đồng thời và liên kết với nhau. Sinh trắc vân tay là một nghiên cứu khoa học về các mẫu vân tay giúp bạn hiểu rõ được tiềm năng và tính cách của mình trong khi định hướng nghề nghiệp.

Kỹ thuật Sinh trắc vân tay được phát triển bởi các nhà khoa học và chuyên gia nghiên cứu từ các trường đại học nổi tiếng thế giới, dựa trên kiến thức từ di truyền, phôi thai, da liễu, tâm lý học và khoa học thần kinh. 

Hiệu quả của Sinh trắc vân tay trong định hướng nghề nghiệp

Chỉ bằng một thủ thuật đơn giản là thu thập dấu vân tay của  đứa trẻ, kết quả của các đường vân sau đó được nghiên cứu thủ công cũng như phân tích chi tiết được thực hiện với sự trợ giúp của phần mềm. Vì vậy, bạn có thể yên tâm là kết quả sinh trắc vân tay chính xác lên đến 95%.

Theo các chuyên gia về da liễu, dấu ngón tay cái nói về hành động và cách thực hiện; ngón trỏ thể hiện logic và sáng tạo; ngón giữa thì thể hiện khả năng vận động và cảm thụ nghệ thuật; ngón tay út thể hiện khả năng ngôn ngữ và hình ảnh.

Dựa trên bài báo cáo sinh trắc vân tay dài 27-35 trang, phụ huynh sẽ được giải thích tất cả các nghi vấn của mình, bao gồm cả những mặt tích cực và hạn chế, quan điểm và độ nhạy phản xạ, tính cách bẩm sinh và các đặc điểm trí thông minh như IQ, EQ, phong cách học tập ưa thích và lựa chọn định hướng nghề nghiệp.

Phương pháp này không chỉ có lợi cho trẻ em và cha mẹ, mà còn cho những người trẻ muốn tìm hiểu định hướng nghề nghiệp phù hợp với mình thông số phát triển trong các lĩnh vực khác nhau. Sinh trắc vân tay cũng có lợi cho các doanh nhân và doanh nhân muốn tìm người tài cho các chuyên môn riêng biệt của mình.  

——————————–

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

khám phá

thêm kiến thức sinh trắc vân tay cùng Ukid.vn