Chủng vân tay của người truyền cảm hứng

Mối liên hệ giữa trí thông minh và sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay được nổi tiếng nhờ vào việc phát hiện tiềm năng thông qua các loại hình trí thông minh bẩm sinh. Vậy tại sao hai điều này lại được liên hệ lại với nhau?

Sinh trắc vân tay thể hiện trí thông minh của trẻ

Kết quả quả làm sinh trắc vân tay sẽ thể hiện rõ khả năng tiếp thu kiến thức di truyền bẩm sinh của bé. Tuy nhiên, lượng tế bào não nhiều hay ít không chứng minh được trẻ thông minh. Điều này chỉ thể hiện khả năng học tập bẩm sinh của trẻ. Chỉ cần hiểu rõ điểm mạnh điểm yếu, nắm đúng tính cách đặc trưng và vận dụng phương pháp giáo dục phù hợp thì trẻ sẽ có kết quả học tập cao mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Việc làm sinh trắc vân tay không hề phủ nhận tầm quan trong của quá trình giáo dục và học tập sau này.

Vì thể, sau khi nhận báo cáo sinh trắc vân tay, phụ huynh có thể nắm nắm bắt cách giáo dục, rèn luyện phù hợp để để trẻ có thể phát huy hết tiềm năng của mình. Phụ huynh cần hiểu rõ đặc điểm bẩm sinh này để chọn môi trường và điều kiện giáo dục phù hợp cho trẻ để phát triển toàn vẹn nhất

Mối liên hệ giữa trí thông minh và sinh trắc vân tay
Mối liên hệ giữa trí thông minh và sinh trắc vân tay

Trẻ sẽ dần thông minh hơn khi vận dụng tốt các yếu tố bẩm sinh trong sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn nhận ra mỗi trẻ có một tiềm năng học tập không giống nhau, nhưng không ai không có tiềm năng nào cả. Tiềm năng bẩm sinh này không chỉ khác nhau ở mức độ, mà còn phân biệt trong các lĩnh vực khác nhau. Vì thế nên, bé sẽ có những thuận lợi và khó khăn khác nhau trong học tập. Ví dụ như trẻ có tiềm năng bẩm sinh là suy luận và logic. 

Đứa bé này chắc chắn sẽ gặp ít khó khăn khi học toán. Tương tự như vậy, trẻ có tiềm năng ngôn ngữ cao thì sẽ dễ dàng học ngôn ngữ mà không cần phải giúp đỡ. Tuy nhiên, không thể thấy trẻ “thông minh” mà bắt buộc trẻ phải giỏi đều các môn, vì không phải môn học nào trẻ cũng có tiềm năng đồng đều. Vì vậy, chọn đúng môn học để ưu tiên hoặc giành thời gian nhiều hơn sẽ giúp trẻ đủ sức để học tập kết hợp với vui chơi lành mạnh, giúp trẻ có một tuổi thơ “thông minh” hơn. Vì vậy bài kiểm tra sinh trắc vân tay phù hợp cho trẻ em.

Trí tuệ và khả năng của trẻ phát huy như thế thế thế nào sau khi làm sinh trắc vân tay?

 Theo khoa học, vân tay có một mối liên hệ mật thiết với não bộ. Tuy nhiên, sinh trắc vân tay chỉ là công cụ để bạn khám phá sâu hơn bản thân của trẻ, từ đó định hướng để bé có thể rèn luyện nâng cao trí tuệ và khả năng. Hơn nữa, trí tuệ và khả năng còn phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu, độ yêu thích, môi trường sống xung quanh. Vì vậy, trí tuệ và khả năng của trẻ sẽ thay đổi nếu biết vận dụng hợp lý.

 Sinh trắc vân tay đã giúp rất nhiều người thành công bằng cách tư vấn chuyên sâu tương ứng với khả năng bẩm sinh. Sinh trắc vân tay còn giúp trẻ giảm thiểu khả năng bị các điểm yếu tác động gây nên những tự ti không đáng có.

Mối liên hệ giữa trí thông minh và sinh trắc vân tay
Mối liên hệ giữa trí thông minh và sinh trắc vân tay

Một số người đã kiểm tra trí thông minh và áp dụng thành công sinh trắc vân tay vào cuộc sống

Tổng giám đốc Adam Khoo Việt Nam ông Nguyễn Công Bình; Ông Trương Gia Bình – Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT Việt Nam; Bà Lưu Thị Thanh Mẫu – Tổng Giám Đốc Công ty CP ĐT và XD Phúc Khang, Chủ tịch Adam Khoo Learning Center Viet Nam; Bà Đỗ Thị Loan – Phó chủ tịch hiệp hội bất động sản thành phố Hồ Chí Minh – quản lý tại công ty Phúc Khang;  Ông Patrick Cheo – CEO Adam Khoo Learning Singapore;  Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Giám đốc Điều hành công ty iSchool;Chủ tịch BNI Ông Hồ Quang Minh;Ca sĩ Thanh Lam;  Vua bán hàng Blair Singer, Bà Nguyễn Thị Ngọc Diệp, Giám đốc Công ty Diệp Hưng Phú, chủ nhà hàng Khoái; ….Họ đã tham gia làm sinh trắc vân tay.

Trên đây đều là những cái tên của những người thông minh và thành công. Họ đã làm sinh trắc vân tay rồi, còn bạn thì sao?

Thông tin thêm về sinh trắc vân tay

Việc biết được khả năng và sở trường của con cái trong giai đoạn mầm non là những cơ sở đầu tiên định hướng cho tương lai. Cũng chính vì vậy mà sinh trắc vân tay càng được các bậc cha mẹ quan tâm và tìm hiểu vì tính ứng dụng trong việc nuôi dạy và định hướng con trẻ. 

Thông tin thêm về sinh trắc vân tay Việc biết được khả năng và sở trường của con cái trong giai đoạn mầm non là những cơ sở đầu tiên định hướng cho tương lai. Cũng chính vì vậy mà sinh trắc vân tay càng được các bậc cha mẹ quan tâm và tìm hiểu vì tính ứng dụng trong việc nuôi dạy và định hướng con trẻ.
Thông tin thêm về sinh trắc vân tay
Việc biết được khả năng và sở trường của con cái trong giai đoạn mầm non là những cơ sở đầu tiên định hướng cho tương lai. Cũng chính vì vậy mà sinh trắc vân tay càng được các bậc cha mẹ quan tâm và tìm hiểu vì tính ứng dụng trong việc nuôi dạy và định hướng con trẻ.

——————————–

Hiện nay  uKid đang có chương trình  trải nghiệm miễn phí bài phân tích chuyên sâu cho phụ huynh trước khi làm sinh trắc vân tay cho con.
Số lượng khuyến mãi có hạn nên các bạn vui lòng click vào đây: https://ukid.vn/sinh-trac-van-tay/

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

khám phá

thêm kiến thức sinh trắc vân tay cùng Ukid.vn