Peacock Eye - chủng vân tay của tài năng

Peacock Eye – chủng vân tay tài năng

Nhận dạng chủng vân tay Peacock Eye – Chủng vân tay tài năng

WP là chủng vân tay cực hiếm, chỉ chiếm 2% dân số thế giới. Chủng vân tay có hình dạng kết hợp giữa đường cong và xoáy, tạo ra hình ảnh đôi mắt chim công ở bề mặt vân tay.

Đặc điểm khả năng của chủng vân tay  Peacock Eye – chủng vân tay WP

Chủng vân tay này có một khả năng hoạt ngôn sắc sảo và ngôn ngữ cơ thể tinh tế thiên bẩm. Người mang chủng vân WP có khả năng quan sát đến từng chi tiết cảm xúc, thái độ, cử chỉ người khác mà nhiều người không nhận thấy được. WP sẽ làm chủ cuộc hội thoại một cách đầy chủ động nhưng cũng vô cùng khéo léo và hiệu quả.

Cũng như đặc điểm thu hút nhất của loài công, người có chủng vân WP mang đến một màu sắc rực rỡ bởi khả năng thu hút mọi người xung quanh vô cùng hấp dẫn và chuyên nghiệp. Vì rất nhạy cảm nên WP thường chú trọng đến ngoại hình, ý thức xây dựng hình ảnh cá nhân toàn diện và thu hút. Chủng WP còn có khả năng cảm thụ nghệ thuật rất tốt, điều đó được thể hiện chi tiết từ phong cách ăn mặc cho tới câu chữ giao tiếp thông thường.

Chủng WP - Chủng vân tay WP
Chủng WP – Chủng vân tay WP

Với người khác, chủng vân WP mang đến một sự ảnh hưởng rõ rệt

Người mang chủng vân tay này có khả năng truyền cảm hứng bẩm sinh. Khi WP thích hoặc ghét điều gì, họ thường ảnh hưởng khiến mọi người xung quanh có cảm nhận tương tự. Khi gặp vấn đề, chủng WP sẽ thuyết phục người khác bằng khả năng ảnh hưởng của mình, thậm chí có thể xoay chuyển tình thế.

Trong công việc, WP là những nhân viên xuất sắc và nổi trội

Chủng vân WP mang trong mình ý tưởng và tư duy sáng tạo, đột phá. Họ có thể nhận diện và tạo sự khác biệt, thúc đẩy sự cạnh tranh mạnh mẽ, giúp mọi người cùng nỗ lực và vận dụng nhiều phương pháp tối ưu để đạt được mục đích đã đề ra.

Tuy nhiên, người thuộc chủng vân WP dễ làm người khác áp lực bởi sự cầu toàn của mình. Là một nhân viên, WP hoàn thành mọi việc một cách có trách nhiệm, nhưng lại quá quan tâm đến đánh giá của người khác về mình. Khi làm lãnh đạo, người WP chu đáo lo toan hết những trường hợp có thể xảy ra, nhưng lại quá lo lắng và không yên tâm khi giao việc cho người khác. Họ sẽ ôm đồm và dành phần việc về cho mình.

Khuyết điểm của chủng vân tay WP

Vì thường được đánh giá cao, đôi khi WP có xu hướng tự hào về bản thân thái quá, đặt mình ở vị trí cao hơn người khác, không nhận sự giúp đỡ, và cũng ít quan tâm đến cảm nhận mọi người xung quanh

Chủng vân tay WP cần làm gì?

Điều đầu tiên chủng vân tay này cần làm là quan tâm người khác. Để cải thiện khuyết điểm của mình, WP cần lắng nghe và không ép buộc người khác làm theo tiêu chuẩn của mình. WP cần cân bằng giữa lợi ích cá nhân và tập thể, chú trọng cải thiện mối quan hệ, tập đặt mình vào tình huống của người khác, và nhìn nhận mọi người theo điểm mạnh của họ để tránh đánh giá tiêu cực, bị cho là kiêu căng, lạnh lùng

——————————–

Hiện nay  uKid đang có chương trình  trải nghiệm miễn phí bài phân tích chuyên sâu cho phụ huynh trước khi làm sinh trắc vân tay cho con.
Số lượng khuyến mãi có hạn nên các bạn vui lòng click vào đây: https://ukid.vn/sinh-trac-van-tay/

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

khám phá

thêm kiến thức sinh trắc vân tay cùng Ukid.vn