Top 4 lợi ích khi làm Sinh trắc vân tay cho bé

Theo thống kê, lợi ích sinh trắc vân tay mang lại là không giới hạn khi cha mẹ hiểu được ngôn ngữ tư duy mà con cần, từ đó có thể đầu tư và giúp đỡ con học tập, phát triển thật hiệu quả.

Chắc hẳn phụ huynh nào cũng từng thắc mắc: Con mình giỏi gì, tại sao cùng một lớp mà có bé học rất nhanh, có bé lại học chậm, có bé thích thú chủ động, có bé lại cần một khoảng thời gian dài để theo kịp các bạn? Câu trả lời dành cho những thắc mắc này chính là vì: Mỗi bé có một cách tiếp nhận và xử lý thông tin khác nhau, mỗi bé cần một phương pháp học riêng cho mình.

Có bé cần hình ảnh, ví dụ minh họa thật rõ ràng để nhớ lâu. Có bé lại cần thầy cô giảng giải thật kĩ, thật sâu. Có bé lại học hỏi nhanh thông qua các trò chơi áp dụng hoặc qua việc làm bài tập.

Hãy cùng điểm qua các lợi íchsinh trắc vân tay đem lại

Top 4 lợi ích khi làm Sinh trắc vân tay cho bé
Top 4 lợi ích khi làm Sinh trắc vân tay cho bé
  • Sinh trắc vân tay giúp cha mẹ khám phá chi tiết khía cạnh tiềm năng của con.

Thôn qua sinh trắc vân tay, bé sẽ được phân tích

  1.     Cấu trúc não bộ.
  2.     Mật độ thần kinh.
  3.     Hai bán cầu.
  4.     Năm thùy não.
  5.     4 Chỉ số thông minh bao gồm: AQ, IQ, CQ, EQ 
  • Lợi ích khi làm sinh trắc vân tay cho bé trong quá trình học tập và phát triển là gì?

Nhờ vào phân tích thống kê sinh trắc vân tay trong từng lĩnh vực, cũng như tư vấn chuyên sâu về các môn học theo độ tuổi, bé sẽ được phát triển tư duy theo thế mạnh của mình: Có thể đó là các môn văn hóa như Toán, Văn, Anh,.. cũng có thể là các môn năng khiếu như Vẽ, Đàn, Hát,,,, thậm chí là các môn Vận động.

Kết quả không chỉ tập trung vào ưu điểm mà còn phân tích khuyết điểm, qua đó, bé được định hướng sớm để phát triển cân bằng giữa IQ và EQ. Ngoài ra, bé còn được khám phá các tài năng tiềm ẩn mà cha mẹ chưa hề biết.

Thông qua sinh trắc vân tay, hiểu được điểm mạnh điểm yếu của con, cha mẹ có thể khơi dậy trong con một tư duy tích cực, một sự tự tin trong học tập và giao tiếp.

Quan trọng hơn, sinh trắc vân tay sẽ giúp cha mẹ giảm thiểu thời gian và tiền bạc khi đầu tư giáo dục cho con. Cha mẹ khi hiểu hết tiềm năng của bé thì có thể cá nhân hóa, điều chỉnh chương trình giảng dạy cũng như học thêm, để bé có thể vui vẻ và phát huy hết mức bản thân mình.

  • Không chỉ thế, sinh trắc vân tay còn mang lại lợi ích cho bé khi giao tiếp với các thành viên trong gia đình 

Có phải bạn và bé thường ít khi có tiếng nói chung? Sinh trắc vân tay sẽ mang lại lợi ích to lớn trong việc kết nối từng thành viên trong gia đình lại với nhau thông qua việc thể hiện chỉ số cảm xúc và xác định xu hướng suy nghĩ của bé, từ đó có phương pháp tiếp cận, giúp đỡ, động viên con hiệu quả.

Sau khi hiểu rõ cá tính và xu hướng hành động của con, các thành viên có thể giúp bé hiểu vấn đề, điều chỉnh cách giao tiếp của bé để giúp bé gắn bó với gia đình hơn.

Điều này sẽ cải thiện được các bất đồng giữa cha mẹ và con cái, nhất là khi bé bước vào giai đoạn phát triển cá nhân rõ nét hơn: tuổi dậy thì.

Top 4 lợi ích khi làm Sinh trắc vân tay cho bé
Top 4 lợi ích khi làm Sinh trắc vân tay cho bé
  • Có nên làm sinh trắc vân tay cho bé ngay từ bây giờ hay không? Bé sẽ nhận được những lợi ích nào khi kiểm tra sớm?

Vân tay của bé sẽ không thay đổi cho đến cuối đời. Đó chính là lý do cha mẹ có thể làm sinh trắc vân tay cho con ở bất kì độ tuổi nào mà không có sự khác biệt.

Tuy nhiên, để tránh việc đầu tư không xứng đáng cũng như bé bị tác động thay đổi bởi môi trường bên ngoài, những người bé tiếp xúc, cha mẹ nên làm sinh trắc vân tay cho bé càng sớm càng tốt.

Nhìn chung, không chỉ tại Việt Nam, mà trên thế giới, sinh trắc vân tay đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh. Lợi ích khi là sinh trắc vân tay cho bé là vô cùng lớn khi bé được những chuyên gia, nhà cố vấn uy tín, chất lượng, có kinh nghiệm giải mã tiềm năng vô hạn của bản thân mình.

——————————–

Hiện nay  uKid đang có chương trình  trải nghiệm miễn phí bài phân tích chuyên sâu cho phụ huynh trước khi làm sinh trắc vân tay cho con.
Số lượng khuyến mãi có hạn nên các bạn vui lòng click vào đây: https://ukid.vn/sinh-trac-van-tay/

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

khám phá

thêm kiến thức sinh trắc vân tay cùng Ukid.vn